Cài đặt IP tĩnh cho camera YooSee

Khi sử dụng camera YooSee, mặc định địa chỉ IP của camera sẽ là DHCP (tự động nhận địa chỉ IP do bộ phát wifi hoặc do modem internet phân phát). Tuy nhiên để giúp cho camera ổn định hơn, bạn nên cài đặt IP tĩnh cho camera YooSee. Đặc biệt, khi sử dụng đầu ghi hình IP (NVR) bạn sẽ buộc phải cài IP tĩnh cho Camera YooSee để giúp camera luôn kết nối ổn định với đầu ghi hình.

Bạn thực hiện theo hướng dẫn  sau để cài đặt IP tĩnh cho camera YooSee:

 1. Tải phần mềm CMS Client về máy tính, cài đặt phần mềm và kết nối tới camera YooSee (xem chi tiết hướng dẫn cài CMS và kết nối camera YooSee tại đây)
 2. Nhấn chuột phải vào camera cần cài đặt IP tĩnh và chọn IPC Config.

how to set static ip for yoosee camera, camera yoosee, yoosee camera, yoosee, camera yoosee chính hãng, yoosee chính hãng, bán camera yoosee, camera yoosee giá rẻ

Cửa sổ cài đặt thông sốIPC Config của camera YooSee hiện ra như sau:

how to set static ip for yoosee camera, camera yoosee, yoosee camera, yoosee, camera yoosee chính hãng, yoosee chính hãng, bán camera yoosee, camera yoosee giá rẻ

Mặc định, dấu chấm xanh sẽ nằm ở mục “Obtain an IP address automatically” và phần địa chỉ IP bên dưới sẽ bị mờ, đây chính là địa chỉ IP DHCP do wifi hoặc modem phân phát.

Để thực hiện cài IP tĩnh, bạn nhấn chuột vào mục “Use the follwing IP  address”. Lúc nào các ô nhập thông số IP sẽ sáng lên và bạn có thể thay đổi IP hoặc nhập địa chỉ IP tĩnh cho camera.

 

Bài viết thực hiện bởi Bộ phận Kỹ thuật – www.Camera YooSee.com

Vui lòng ghi rõ: “Nguồn từ Camera YooSee.com khi phát hành lại thông tin bài viết này.

(4371)

5 Comments

 • 05/07/2017 at 5:14 am

  ad cho hỏi , e tải phần mềm Onvif từ web và muốn nhúng camera trực tuyến len web thì phải làm như thế nào ạ ?? giống mục DEMO của web đấy ạ . ThANKS

  • admin 05/07/2017 at 12:19 pm

   Để nhúng được camera vào web bạn cần camera xuất được định dạng nhúng (Embeb script). Bạn cần có server và kỹ thuật về streaming media để thực hiện. Nếu bạn có nhu cầu, bạn vui lòng liên hệ tienhung@cctvvietnam.com để được tư vấn và cung cấp dịch vụ này.

 • trungvd 04/08/2017 at 1:07 pm

  sao mình đặt ip tĩnh theo hướng dẫn mà dòng chữ set nó mờ, không cho chọn. không biết lỗi gì.

  • admin 05/08/2017 at 11:09 am

   1. Bạn ngắt kết nối camera trên CMS
   2. Đảm bảo bạn nhập mật khẩu quản lý của camera khi add camera vào CMS
   Sau khi đảm bảo việc nhập mật khẩu quản lý của camera thì CMS sẽ kết nối được và điều chỉnh set IP tĩnh được cho camera.

 • Khánh An 06/08/2017 at 1:44 am

  Mình xem camera trên cms nhưng chỉ có tiếng thì thu đc theo thời gian thực, còn hình thì đứng yên tại thời điểm vừa kết nối xong 🙁

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: www.CameraYooSee.com