Camera YooSee đã trở thành biểu tượng của công nghệ giám sát dành cho gia đình, văn phòng, cơ quan với cơ chế Cloud P2P được tích hợp trên thiết bị camera Smart Wifi. Với tài khoản Cloud P2P hoàn toàn miễn phí, người dùng rất hài lòng. Tuy nhiên rất nhiều người dùng mong muốn xem camera YooSee trực tiếp qua Web nhưng thật đáng tiếc là YooSee lại không hỗ trợ chức năng này.

Xem camera ip wifi YooSee qua web

Có thể thấy một số chức năng mà người dùng mong muốn để YooSee thành phiên bản “Full” nhưng lại không xuất hiện trên camera (không hỗ trợ):

 • Không hỗ trợ xem trực tiếp qua website.
 • Không hỗ trợ thay đổi Port (cổng) truy cập.
 • Không hỗ trợ cấu hình tên miền hoặc tên miền miễn phí trên camera.

Hiện tại, CameraYooSee.com đã tự xây dựng phương án xem camera YooSee qua website để hỗ trợ khách hàng và cộng đồng người sử dụng sản phẩm camera wifi số 1 này.  Đặc biệt, hệ thống xem camera YooSee qua web hỗ trợ rất tốt người dùng Windows Phone và MAC Book.  Về phía người sử dụng, cần phải thực hiện một số thao tác kỹ thuật.

Xem camera ip wifi YooSee qua web

Để xem camera YooSee qua web, người sử dụng thực hiện các thao tác sau:

 1. Cài đặt IP tĩnh cho camera YooSee. Hướng dẫn cài IP tĩnh TẠI ĐÂY.
 2. Truy cập modem internet, mở port (cổng) 5000, 554 cho camera YooSee cần xem qua web.
 3. Add tên miền dynamic (hostname) vào modem internet. Truy cập https://www.noip.com/remote-access để đăng ký tên miền.
 4. Đăng ký sử dụng dịch vụ xem camera wifi YooSee qua web TẠI ĐÂY.

Lưu ý:

 • Đối với khách hàng sử dụng camera YooSee mua tại www.camerayoosee.com: Hỗ trợ xem camera YooSee qua webstie trên máy chủ đặt tại Việt Nam, Tốc độ truy cập nhanh, hỗ trợ mọi thiết bị với công nghệ streaming HTML5.
 • Đối với khách hàng sử dụng Camera YooSee không phản là sản phẩm do www.camerayoosee.com cung cấp: Hỗ trợ xem camera YooSee qua website trên máy chủ quốc tế (USA, Canada) với tốc độ chậm hơn và được cung cấp bởi công nghệ streaming của bên thứ 3 (3RD).

Mọi thông tin cần trợ giúp thêm, vui lòng liên hệ zalo 0987238239 hoặc Tel: 02466737007.

(5554)

8 Comments

 • HaThuong 21/11/2017 at 9:26 am

  Phần mềm này phần bộ nhớ ghi lại có ngày giờ nhưng giao diện không có hình ảnh báo trước sự việc để xem được nhanh. Xin cần bổ xung thêm.

  • admin 21/11/2017 at 10:27 am

   Đề nghị và góp ý cho ứng dụng YooSee của anh chị được ghi nhận và chuyển cho các kỹ sư phát triển ứng dụng. Rất cảm ơn anh chị đã góp ý.

 • Lý Tân 30/11/2017 at 4:25 pm

  cms của yoosee xem trên máy tính nội mạng lan được nhưng xem từ mạng wifi khác thì không xem được và hiển thị symboy ỏ khóa. Xin cho biết lí do và cách khắc phục

  • admin 02/12/2017 at 4:51 am

   Hiện tại anh đang sử dụng phần mềm YooSee phiên bản mới nhất? camera có phần chia sẻ link xem không? Nếu là phần mềm mới nhất, anh cần chia sẻ link xem camera, sau đó dán link nào vào mục “nhận link chia sẻ” trên phần mềm là có thể xem được. Lưu ý cần cài đặt phần mềm CMS Client phiên bản local mới có chức năng này

 • Hải 27/01/2018 at 1:40 am

  Tôi đã cài phần mềm CMS Client nhưng khi sử dụng thì có vấn đề như sau: nếu kết nối laptop bằng wifi thì xem được hình ảnh từ camera, còn khi kết nối bằng dây cáp thì trên cử sổ đó xuất hiện hình ổ khoá hoặc hình mặt cười, làm ơn cho hỏi tại sao như vậy?

 • pqdat 02/03/2018 at 8:53 am

  Mình làm theo hướng dẫn đến phần phát hiện camera thì báo lỗi này: “Camera problem detected (#515)”. Mong camerayoosee.com hướng dẫn giúp mình!

  • admin 02/03/2018 at 11:00 am

   Để xem Camera IP wifi YooSee qua trình duyệt web, anh thực hiện chính xác các bước sau:
   1. Anh mở port 5000, 554 cho camera.
   2. Add tên miền (hostname) cho Camera tại http://www.noip.com
   3. Đăng ký tài khoản xem camera qua Web tại đây.
   Thực hiện xong 3 bước trên, hệ thống sẽ gửi thông tin tài khoản truy cập cho anh. Anh lưu ý phải mở được port và add được tên miền trên modem mới có thể xem được.

   Trường hợp vẫn không thể tự làm được, anh có thể đăng ký dịch vụ hỗ trợ Premium setup cài đặt camera xem qua website cho anh từ xa qua Teamviewer/Ultraviewer. Anh có thể đăng ký dịch vụ setup tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: www.CameraYooSee.com