Camera YooSee đã trở thành biểu tượng của công nghệ giám sát dành cho gia đình, văn phòng, cơ quan với cơ chế Cloud P2P được tích hợp trên thiết bị camera Smart Wifi. Với tài khoản Cloud P2P hoàn toàn miễn phí, người dùng rất hài lòng. Tuy nhiên rất nhiều người dùng mong muốn xem camera YooSee trực tiếp qua Web nhưng thật đáng tiếc là YooSee lại không hỗ trợ chức năng này.

Xem camera ip wifi YooSee qua web

Có thể thấy một số chức năng mà người dùng mong muốn để YooSee thành phiên bản “Full” nhưng lại không xuất hiện trên camera (không hỗ trợ):

 • Không hỗ trợ xem trực tiếp qua website.
 • Không hỗ trợ thay đổi Port (cổng) truy cập.
 • Không hỗ trợ cấu hình tên miền hoặc tên miền miễn phí trên camera.

Hiện tại, CameraYooSee.com đã tự xây dựng phương án xem camera YooSee qua website để hỗ trợ khách hàng và cộng đồng người sử dụng sản phẩm camera wifi số 1 này.  Đặc biệt, hệ thống xem camera YooSee qua web hỗ trợ rất tốt người dùng Windows Phone và MAC Book.  Về phía người sử dụng, cần phải thực hiện một số thao tác kỹ thuật.

Xem camera ip wifi YooSee qua web

Để xem camera YooSee qua web, người sử dụng thực hiện các thao tác sau:

 1. Cài đặt IP tĩnh cho camera YooSee. Hướng dẫn cài IP tĩnh TẠI ĐÂY.
 2. Truy cập modem internet, mở port (cổng) 5000, 554 cho camera YooSee cần xem qua web.
 3. Add tên miền dynamic (hostname) vào modem internet. Truy cập https://www.noip.com/remote-access để đăng ký tên miền.
 4. Đăng ký sử dụng dịch vụ xem camera wifi YooSee qua web TẠI ĐÂY.

Mọi thông tin cần trợ giúp thêm, vui lòng liên hệ zalo 0987238239 hoặc Tel: 02466737007.

(2937)

4 Comments

 • HaThuong 21/11/2017 at 9:26 am

  Phần mềm này phần bộ nhớ ghi lại có ngày giờ nhưng giao diện không có hình ảnh báo trước sự việc để xem được nhanh. Xin cần bổ xung thêm.

  • admin 21/11/2017 at 10:27 am

   Đề nghị và góp ý cho ứng dụng YooSee của anh chị được ghi nhận và chuyển cho các kỹ sư phát triển ứng dụng. Rất cảm ơn anh chị đã góp ý.

 • Lý Tân 30/11/2017 at 4:25 pm

  cms của yoosee xem trên máy tính nội mạng lan được nhưng xem từ mạng wifi khác thì không xem được và hiển thị symboy ỏ khóa. Xin cho biết lí do và cách khắc phục

  • admin 02/12/2017 at 4:51 am

   Hiện tại anh đang sử dụng phần mềm YooSee phiên bản mới nhất? camera có phần chia sẻ link xem không? Nếu là phần mềm mới nhất, anh cần chia sẻ link xem camera, sau đó dán link nào vào mục “nhận link chia sẻ” trên phần mềm là có thể xem được. Lưu ý cần cài đặt phần mềm CMS Client phiên bản local mới có chức năng này

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: www.CameraYooSee.com