Những thay đổi trên phiên bản phần mềm YooSeee mới phát hành ngày 24/8/2017

Phiên bản ứng dụng YooSee mới nhất được phát hành ngày 24/8/2017 đem đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng với những tính năng rất ưu việt, tuy nhiên bên cạnh đó cũng phát sinh các tình huống khiến cho người dùng khá bối rối hoặc thậm chí “nan giải” khi tìm cách xử lý những vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng camera. Cùng www.camerayoosee.com điểm qua những nét cơ bản của lần “thay máu” phần mềm YooSee lần này.

Camera YooSee chính hãng, camera 360, camera wifi, YooSee, camera không dây, camera yoosee giá rẻ, hướng dẫn cài camera yoosee trên nhiều điện thoại khác nhau

Việc đầu tiên có thể kể đến là 1 loạt thay đổi về chức năng và giao diện của phần mềm YooSee trên điện thoại và thiết bị di động. Các mục chính thay đổi được YooSee liệt kê như sau:

1. Thêm chức năng chia sẻ và bạn có thể chia sẻ camera với bạn bè và người thân.
2. Nâng cấp màu sắc và giao diện của ứng dụng giúp bạn có trải nghiệm mới về phong cách thiết kế của ứng dụng.
3. Với cơ chế cách ly đặc quyền quản lý thiết bị, bảo vệ thiết bị của bạn ở mức cao nhất. Tài khoản quản lý có thể lưu trữ và quản lý các người dùng là khách truy cập. Thông tin tài khoản và dữ liệu tài khoản được lưu trữ trên máy chủ của YooSee.
4. Tối ưu hóa giao diện truy cập thiết bị.
5. Tối ưu hóa cơ chế kiểm tra thiết bị.
6. Tối ưu hóa một số chức năng dựa trên trải nghiệm và kinh nghiệm của người dùng đã phản hồi cho YooSee.
7. Sửa một số lỗi phát sinh khác, hỗ trợ phiên bản CMS Client YooSee cho MacOS (sẽ sớm có link download).

Điểm quan trọng nhất của phiên bản nâng cấp lần này đó là thay đổi hoàn toàn cơ chế cài đặt, quản lý camera và quản lý các tài khoản phụ trên các thiết bị di động khác nhau. Theo đó, người dùng sẽ không cần phải quan tâm đến vấn đề mật khẩu của camera nữa, ngay lần cài đặt đầu tiên, mật khẩu sẽ lập tức được tự động thay đổi, mã hóa hoàn toàn và chỉ sinh ra 1 mật khẩu người xem để sử dụng khi cần thiết. Tuy nhiên việc không thể biết và thay đổi mật khẩu quản lý của camera sẽ làm  cho một số người dùng “khó chịu” vì thói quen vẫn quản lý và thay đổi mật khẩu như đang làm trước đây.

Cơ chế bảo vệ thiết bị và ràng buộc thiết bị với tài khoản quản lý: Đây là chức năng khá “khó chịu” nhưng lại rất hữu dụng giúp chủ sở hữu camera có quyền hạn tuyệt đối với thiết bị của mình, nếu camera đó bị đánh cắp hoăc được dùng bởi 1 người dùng khác, sẽ không có cách nào để cài đặt và sử dụng lại camera đó, kể cả reset cấu hình, trừ khi người chủ sở hữu gỡ thiết bị và hủy bỏ ràng buộc thiết bị ra khỏi tài khoản quản lý của họ. Như vậy, tài khoản YooSee dùng để quản lý các thiết bị mà bạn sở hữu là vô cùng quan trọng, bạn cần phải tuyệt đối lưu giữ tài khoản này cẩn thận để sử dụng và quản lý thiết bị về sau.

Chia sẻ camera với người dùng khác, bạn bè, người thân, đồng nghiệp: Trên tài khoản quản lý camera, sẽ có phần chia sẻ thiết bị, khi thực hiện chia sẻ với người xem khác, phần mềm sẽ sinh ra 1 mã QR code dùng để quét trên các điện thoại khác hoặc 1 đường link để truy cập trên điện thoại khác. Không mật khẩu, không cài đặt phức tạp, chỉ cần có mã QR code được chia sẻ, quét mã là người được chia sẻ sẽ ngay lập tức xem được camera. Mã chia sẻ sẽ tự động hết hạn sau 30 phút, sau thời gian này, người khác có mã chia sẻ này cũng không thể truy cập xem camera. Xem hướng dẫn chia sẻ và kết nối camera YooSee trên các điện thoại khác nhau tại đây.

Camera YooSee chính hãng, camera 360, camera wifi, YooSee, camera không dây, camera yoosee giá rẻ, hướng dẫn cài camera yoosee trên nhiều điện thoại khác nhau

Trên tài khoản của người quản lý camera có thể chia sẻ tối đa với 10 người xem và có thể xóa bỏ người xem bất cứ lúc nào, chỉ cần nhấn nút xóa, camera trên điện thoại của người xem sẽ ngay lập tức “biến mất” không dấu vết. Người được chia sẻ chỉ có thể xem camera, không thể xem lại camera hoặc thực hiện bất cứ thao tác nào khác.

Một số “phiền toái” đối với người dùng gặp phải khi cập nhật lên phần mềm mới đó là đột nhiên bị thông báo sai mật khẩu, đột nhiên bị thông báo “camera đang bị ràng buộc bởi thiết bị khác”. Đây là tình trạng hệ thống quét và xác minh tài khoản YooSee bạn đang dùng có phải là tài khoản quản lý hay không, nếu không phải tài khoản quản lý thì lập tức sẽ không thể truy xuất được camera. Trường hợp này bạn cần xem tài khoản quản lý của camera là gì để truy cập tài khoản đó và xóa bỏ ràng buộc thiết bị, reset lại camera và cài đặt mới lại từ đầu. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ www.camerayoosee.com để được trợ giúp thêm.

Các khuyến cáo đối với người dùng đối với phần mềm YooSee nâng cấp phiên bản mới:

 1. Sử dụng email có thực và thường dùng để đăng ký tài khoản YooSee, lý do bởi nhiều khi không nhớ đươc mật khẩu tài khoản YooSee thì có thể dùng chức năng reset password (khôi phục mật khẩu) để lấy lại tài khoản YooSee quản lý. www.camerayoosee.com có thể c ung cấp cho người dùng các tài khoản email miễn phí với định dạng tenemail@yoosee.pro để tiện dụng sử dụng và nhận mã reset password tài khoản YooSeee nếu cần.
 2. Khi cài đặt thiết bị mới, camera mới, cần phải thực hiện cài đặt trên tài khoản quản lý của bạn, tuyệt đối không cài đặt trên tài khoản YooSee của người khác (đặc biệt là không cho phép cài đặt trên tài khoản YooSee của các kỹ thuật viên cung cấp camera hoặc người bán camera cho bạn) vì YooSee ràng buộc thiết bị bằng tài khoản dùng để cài đặt camera lần đầu tiên, không quan trọng là bạn dùng điện thoại hay thiết bị nào, mọi thông tin ràng buộc quản lý thiết bị được “ăn” vào tài khoản YooSee của bạn.
 3. Trong trường hợp khó khăn khi sử dụng mã chia sẻ (QR code hoặc liên kết chia sẻ), bạn vẫn có thể sử dụng mật khẩu người xem dự phòng. Mật khẩu này hiển thị trong mục thông tin thiết bị. Lưu ý là bạn không thể đổi mật khẩu này, vì vậy cân nhắc trước khi đưa cho người khác dùng mật khẩu này để xem camera. Trường hợp phải đổi mật khẩu thì phải reset và cài mới lại camera.
 4. Đối với 1 số camera đang sử dụng mà bạn không thể chắc chắn rằng tài khoản của bạn có phải là tài khoản quản lý ràng buộc camera hay không, bạn cần thực hiện như sau để đưa camera về trạng thái “chưa ai sở hữu”:
 • Dùng điện thoại Android, tải phiên bản YooSee tại đây
 • Đăng ký tài khoản YooSee, login vào phần mềm YooSee trên Android.
 • Reset camera, dùng tài khoản YooSee phiên bản cũ trên Android này để cài mới lại camera. Lúc này tài khoản này sẽ là tài khoản ràng buộc camera. Thoát phần mềm YooSee phiên bản cũ.
 • Trên điện thoại khác hoặc thậm chí là vẫn điện thoại Android vừa thực hiện, bạn gỡ YooSee cũ đi, cài YooSee mới lên, sau đó truy cập vào bằng tài khoản vừa sử dụng để truy cập vào YooSee phiên bản mới. Lúc này trong tài khoản sẽ hiển thị camera bạn đã cài trên phiên bản cũ lúc trước. Bạn vào phần cài đặt thiết bị và gỡ thiết bị. Như vậy camera sẽ trở về trạng thái “chưa ai sở hữu” và bạn có thể ràng buộc nó với tài khoản nào tùy ý.

Bài viết hiện tại chỉ phân tích được một số nội dung, chưa phân tích hoàn toàn các thay đổi trên phần mềm YooSee phiên bản mới, vì vậy chưa thể giải đáp hoàn toàn các vướng mắc người dùng đang gặp phải.

“Phiền toái” và “Trải nghiệm thú vị” + “Bảo mật an toàn hơn” là những gì YooSee phiên bản mới đang cố gắng đem đến cho bạn, sau một thời gian và sau các bản và nâng cấp gần nhất, hi vọng sự “Phiền toái” sẽ biến mất và thay thế vào bằng sự hài lòng cũng như tính bảo mật, an toàn khi sử dụng chiếc camera này.

Mọi thông tin cần hỗ trợ thêm, vui lòng comment dưới bài viết này và chỉ gọi Hotline cho chúng tôi khi thực sự cần thiết để gúp chúng tôi tránh quá tải trong quá trình support hỗ trợ.

 

Vui lòng ghi rõ: “NGUỒN TỪ: WWW.CAMERAYOOSEE.COM  khi phát hành bài viết này để tôn trọng chúng tôi và tôn trọng tác giả bài viết.

 

(12829)

76 Comments

 • Nguyễn Thế Anh 15/09/2017 at 8:04 am

  Tôi mất điện thoại . Vẫn nhớ tài khoản yoosee. Giờ cài lại camera vẫn reset dc nhưng camera ko nhận dc tín hiệu wifi… xin dc chỉ cách khắc phục.p/s : Đã up lên phiên bản mới. Camera wifi. Ko có dây cắm mạng

  • admin 18/09/2017 at 2:39 pm

   Anh tắt/bật lại modem internet + bộ phát wifi, sau đó thực hiện lại các thao tác cài đặt là được. Lưu ý xóa camera đang có trên phần mềm đi để tránh trùng lặp trong quá trình cài đặt.

 • trịnh 18/09/2017 at 2:37 pm

  Sao yoosee ko cho Windows Phone 520 tải zậy mấy bác

 • trung 25/09/2017 at 10:17 am

  toi reset camera rui nhung khi cai lai báo thiet bi nay da duoc cai dat trên tài khoản khác.ko add vô được nhưng khi dung ID va pass danh thẳng vào thì hiện camera lên được

  • admin 25/09/2017 at 3:02 pm

   Anh truy cập vào muc cài đặt của camera và đổi mật khẩu, sau đó tạo mật khẩu người xem để cài đặt trên các thiết bị khác nhau. Nếu không thể tạo mật khẩu hoặc thiết bị vẫn thông báo như trên thì anh reply lại hoặc liên hệ 0987238239 – 02466737007 để được hỗ trợ.

 • Hiếu 25/09/2017 at 1:20 pm

  Tôi bị mất điện thoại và lúc trước lập tài khoản yoosee cũng lập linh tinh … giờ reset kết nối lại thì bị ràng buộc bởi tài khoản khác … k có cách nào khắc phục đc à bạn 🙁

  • admin 25/09/2017 at 2:57 pm

   Trường hợp này anh sẽ rất khó để xử lý bởi camera đã được quản lý bởi tài khoản mà trước đó anh dùng nhưng lại quên tài khoản hoặc không nhớ. Anh có thể gọi trực tiếp tới zalo 0987238239 hoặc 02466737007 để được trợ giúp. Nếu ở tại nội thành Hà Nội, anh vui lòng mang máy qua số 32 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được hỗ trợ.

 • Mạnh 27/09/2017 at 5:32 am

  Có cách nào để tắt còi hú của camera trong cài đặt dò chuyển động ko ad.mình chỉ cần thông báo đến đt thôi.mong ad chỉ giúp

  • admin 27/09/2017 at 7:22 am

   Anh truy cập Cài đặt/Thiết lập cảnh báo/Bộ rung/ chọn là “đóng”

 • 29/09/2017 at 2:59 am

  Phần mềm mới nâng cấp chỉ cho tài khoản được share xem camera trực tiếp, không cho xem lại. Trên CMS ở máy tính nếu đăng nhập bằng tài khoản quản lý của camera thì không xem được camera, nếu đăng nhập bằng tài khoản khách thì cũng chỉ xem được trực tiếp mà không xem lại được. Xin shop trợ giúp, cảm ơn nhiều!

 • Nguyenloi 04/10/2017 at 4:36 am

  Ad cho hỏi, trong phần cài đặt không có mục thiết lập an toàn, vậy cho hỏi làm thế nào để thay đổi được mật khẩu mặc định. Thanks.

 • minh 05/10/2017 at 4:03 am

  admin cho tôi hỏi. tôi reset cam rồi nhưng giờ k xem được dù đã cắm mạng lan. trước khi reset dùng wfi.

 • Anh 06/10/2017 at 12:26 pm

  Tôi reset camera rồi nó nói 1 câu tiếng anh rồi kêu tút tút nhưng khi cho điện thoại kêu tít tít vào để dò thì n lại nói 1 câu tiếng anh rồi tịt hẳn không sao kết nối với wifi được

  • admin 11/10/2017 at 2:26 pm

   Anh cắm cáp mạng từ camera vào bộ phát wifi, sau đó gọi số 0987238239 để được hỗ trợ.

 • rôn 07/10/2017 at 4:48 am

  add cho mình hỏi: muốn gỡ bỏ cơ chế ràng buộc vào tài khoảng thiết bị trên điện thoại chính thì phải làm ntn?
  cám ơn add

  • admin 11/10/2017 at 2:25 pm

   Gỡ bỏ cơ chế ràng buộc tài khoản trên camera YooSee, anh cần truy cập vào tài khoản chính, sau đó xóa camera cần gỡ ràng buộc là ok. Trong trường hợp không thể nhớ tài khoản chính, anh có thể liên hệ bộ phận xử lý dịch vụ của http://www.camerayoosee.com để đăng ký dịch vụ gỡ ràng buộc.

 • Thu 09/10/2017 at 3:16 pm

  Cho mình hỏi cách xem lại các video do camera ghi lại. Mình đặt chế độ ghi hình theo giờ từ 00:00 đến 24:00. Dung lượng thẻ nhớ thấy giảm dần đều nh k biết xem lại các đoạn ghi hình ntn?
  Làm theo bài hướng dẫn cũ trên web thì k còn đúng nữa.

  • admin 11/10/2017 at 1:58 pm

   Anh chị mở phần mềm YooSee, tại camera cần xem lại video đã ghi hình, nhấn vào nút “Trở về” cạnh nút hình bánh răng, tại đây danh sách các file ghi hình sẽ hiển thị và có thể xem được ngay.

 • Sang 17/10/2017 at 1:10 am

  Cho tôi hỏi, sau khi cài đặt phần mềm yoosee trên đthoại tiến hành đăng ký thì báo là hòm thư đã được đăng ký nhưng khi đăng nhập vào phần mềm thì lại báo ” lỗi mật khẩu” không biết có bị sai gì không?

  • admin 17/10/2017 at 8:26 am

   Anh dùng email khác để đăng ký, lưu ý mật khẩu cần nhập 8 ký tự trở lên, có đủ chữ, số và ký tự đặc biệt (vd: @!$%)

 • Thanh 19/10/2017 at 2:20 pm

  Tôi không nhớ con camera của tôi cài vào tbi nào đầu tiên.Khi rết cài vào đthoai khác báo sai Mk

  • admin 20/10/2017 at 12:44 am

   Anh có thể yêu cầu nơi bán hàng reset gỡ ràng buộc tài khoản để cài mới lại camera, khi reset cài mới, mật khẩu sẽ về mặc định là 123.

 • Long 20/10/2017 at 9:19 am

  Cho m hỏi, camera của m dùng fw mới, mục id hiển thị cảnh báo chỉ hiện id của tài khoản quản lý, mình muốn thêm id cảnh báo cho máy khác nữa thì làm thế nào ạ

  • admin 22/10/2017 at 4:14 pm

   Hiện tại phiên bản APP mới chưa hỗ trợ các chức năng nâng cao như xem lại, quản lý cảnh báo… cho máy được chia sẻ. Anh vui lòng đợi các bản cập nhật tiếp theo sẽ có thê các chức năng phân quyền cho máy được chia sẻ.

 • chau truong minh 22/10/2017 at 7:39 am

  Tôi cài trên điện thoại di động hình ảnh rất tốt nhưng trên vi tính thì có hình nhưng khôn
  g chuyển động ,không biết lý do .Bạn nào giúp mình với.

 • Nguyễn Văn Thịnh 28/10/2017 at 2:38 am

  Tôi cài xong camera yoosee trên PC lúc đầu thì vào xem hình ảnh được nhưng vài hôm sau cho tới nay mỗi lần vào xem hình ảnh chỉ hiện lên một hình tròn có hai chấm. Nhờ Đ.C mách giúp cách khắc phục. xin cám ơn

  • admin 28/10/2017 at 1:47 pm

   Nguyên nhân do hệ điều hành windows thiếu một số file dll và một số tiện ích dịch vụ nền như visualC. Anh truy cập mục Download trên website này để download visualC cài đặt bổ sung cho máy tính. Nếu tình trạng vẫn tiếp diễn, anh nên update windows lên bản mới nhất để đảm bảo các file hệ thống bổ trợ cho phần mềm và ứng dụng của bên thứ 3 có thể hoạt động tốt.

 • Vũ Văn Kiền 29/10/2017 at 2:35 am

  Cho hỏi, mình muốn xóa bớt 1 camera cũ (tb đã hỏng nên hiện đã cài một tb mới) trên smartphone thì làm thế nào?
  Xin cám ơn.

 • Quoc Vinh 30/10/2017 at 4:22 pm

  Admin cho mình hỏi, khi nâng cấp lên phiên bản mới thì cài IP tĩnh bằng cách nào? Vì tôi dùng Pass visitor thì không thể đổi IP bằng CMS. Xin cảm ơn!

  • admin 31/10/2017 at 11:51 pm

   Anh reset camera, gắn cáp mạng từ camera vào bộ phát wifi, sau đó anh gọi số 0987238239 hoặc 02466737007 để được hướng dẫn cụ thể.

 • minh 01/11/2017 at 3:44 pm

  Phần mềm yoosee có thể cài đặt để xem camera panasonic không

 • phúc 07/11/2017 at 12:58 am

  Cho mình hỏi là sao không lưu ghi hình ảnh được vậy? vào trong không thấy dữ liệu ghi

  • admin 07/11/2017 at 2:07 pm

   Có nhiều nguyên nhân khiến camera không ghi hình như: Chưa lắp thẻ nhớ, chưa định dạng thẻ nhớ, chưa bật công tắc ghi hình trên phần mềm YooSee, thẻ nhớ bị lỗi….
   Anh kiểm tra lần lượt các thông tin trên để đảm bảo camera sẽ hoạt động chức năng ghi hình.

 • tran dinh som 07/11/2017 at 7:45 am

  minh moi mua mot chiec camera wifi op tuong cai theo huong dan mai ma ko dc lam on chi rup chi vao dc den phan nhan dc tin hieu xong la thoi sin chi hoi lam cach nao de vao tiep sin cam on

  • admin 07/11/2017 at 2:03 pm

   Anh gắn cáp mạng từ camera vào bộ phát wifi hoặc modem internet để cài đặt nhé.

 • Lân 08/11/2017 at 4:34 pm

  H ko đổi đc mật khẩu trên ios à ad , có cách nào khác phục ko , h trả biết mật khẩu mặc đinh là gì nữa :((

  • admin 10/11/2017 at 3:57 am

   Anh làm như sau:
   1. Xóa camera trên phần mềm YooSee
   2. Reset camera
   3. Cắm cáp mạng từ bộ phát wifi/modem/bộ chia mạng vào camera
   4. Nhắn tin ID camera tới zalo 0987238239 để được hỗ trợ xử lý.

 • Nguyễn Vinh Tuấn 09/11/2017 at 1:46 pm

  Tôi muốn mua một chiếc camera yoosee wifi nhưng không biết điện thoại iPhone 4 và oppo A37 có cài được phần mềm yoosee không AD

  • admin 10/11/2017 at 3:53 am

   Có thể sử dụng ok anh nhé, tuy nhiên cấu hình của iPhone 4 hơi thấp nên hình ảnh xem sẽ không được mượt như trên iPhone 5s hoặc các đời máy cao hơn.

 • 02832661 10/11/2017 at 2:45 pm

  Làm sao để thấy mật khẩu nguoif xem dự phòng ạ?

  Phần mêm nên để cho người xem XEM LẠ được camera.

  • admin 12/11/2017 at 12:38 pm

   Anh vào mục “cài đặt/thông tin thiết bị” sẽ thấy có mật khẩu dự phòng người xem.

  • Hung 03/12/2017 at 6:59 am

   Mình đã vào nhưng cũng không thấy mật khẩu dự phòng ad ơi, giờ làm sao.

 • co khi hong a 12/11/2017 at 5:29 am

  cho hỏi muốn cài trên máy tính thì làm thế nào

 • le chung 13/11/2017 at 9:22 am

  Ad cho e hỏi, nếu mua cam ip không phải chính hãng mà là hàng chợ . nhưng chạy chung phần mềm Yoosee, thì ràng buộc tài khoản chủ có thể reset về mặc định được không ad ?. cơ chế cũ sẽ update lại hay bỏ lun vậy a ???

  • admin 13/11/2017 at 10:48 am

   Có thể gỡ ràng buộc anh nhé.
   – Đối với camera mua tại http://www.camerayoosee.com: Miễn phí
   – Đối với camera mua nơi khác: Phí dịch vụ 150.000VNĐ/lần. Anh có thể liên hệ 02466737007 hoặc hotline 0987238239 để được hỗ trợ.

 • xuan hoang 16/11/2017 at 6:42 am

  Tôi muốn xem mật khẩu dự phòng người xem mà vào phần “Cài đặt/thông tin thiết bị” Không thấy có. Chỉ có tên thiết bị và ID thiết bị là sao?

  • admin 16/11/2017 at 7:52 am

   Anh cập nhật bản mới nhất cho phần mềm Yoosee là sẽ thấy xuất hiện phần này.

   • Hung 17/11/2017 at 1:11 pm

    Hi, mình cũng bị updata phiên bản mới nhưng trong phần thông tin thiết bị không thấy mật khẩu dự phòng, nhờ hỗ trợ.

    • Hung 03/12/2017 at 7:01 am

     Nhờ hỗ trợ…

 • Cham 18/11/2017 at 5:11 am

  Ad cho hỏi , trước giờ sài 1 Samsung 1 ipas , vừa rồi đổi modum wiki , dt thì sài yoose được , còn ipas thì báo , nhập mat khẩu mà nhập ko được , ad hướng dẫn tks.

 • phong 02/12/2017 at 6:21 am

  e cai dat duoc tren dien thoai nhung ko cai duoc tren may tinh

 • 10/12/2017 at 8:17 am

  hướng dẫn mình thay đổi màu sắc. hiện giờ màu sắc là trắng đen, mình mún xem trực tiếp có màu.

  • admin 12/12/2017 at 2:05 am

   Camera YooSee có chế độ hồng ngoại. Nguyên tắc hoạt động:
   – Khi có đủ cường độ ánh sáng (ban ngày) hoặc môi trường có đèn chiếu sáng sẽ ở chế độ màu.
   – Khi không đủ anh sáng (ban đêm) hoặc cường độ sáng yếu, camera tự động về chế độ hồng ngoại, hình ảnh sẽ đen trắng.

 • tuấn 18/12/2017 at 4:27 am

  tôi tải về điện thoại được rồi nhưng không biết cài đặc trên máy tính giúp tui với

 • Kien 18/12/2017 at 5:24 am

  Mình cài 2 con yoosee.xem qua wifi ở nhà thì ok.nhưng xem qua 3g hoặc mạng khác thì chỉ xem được 1 con.ko biết lỗi do đâu.giúp mình với..?

  • admin 18/12/2017 at 11:39 am

   Anh rút nguồn điện của camera không kết nối được, rút thẻ nhớ để ra ngoài, sau đó cắm điện trở lại và truy cập. Nếu truy cập ok, anh theo dõi vài ngày để cam ổn định rồi gắn thẻ nhớ. Anh lưu ý, nếu thẻ nhớ đang sử dụng là loại fake kém chất lượng thì camera sẽ gây ra tình trạng treo hoặc mất kết nối. Anh tham khảo thêm hướng dẫn cách chọn mua thẻ nhớ tại đây: http://camerayoosee.com/the-nho-ghi-hinh-danh-cho-camera-yoosee.html

 • van dung 20/12/2017 at 3:27 pm

  ad cho mình hỏi vậy thì làm cách nào cài camera lên máy tính

 • Binh 26/12/2017 at 3:14 pm

  CHAO ADMIN,

  XIN LOI, SAO KHONG DANH DUOC TIENG VIET CO DAU?
  CHO HOI, SAU KHI UPDATE FIRMWARE V21.0.035, CAMERA KHONG “RECORD ALARM” DUOC? CAM BIEN TREN CAMERA KHONG HOAT DONG?
  CO CACH NAO KHAC PHUC KHONG?

  TKS!

  • admin 29/12/2017 at 12:13 am

   1. Anh vui lòng dùng Unikey để gõ tiếng Việt có dấu. Link download Unikey: http://www.unikey.vn
   2. Trường hợp anh upgrade firmware, trong quá trình thực hiện cập nhật có thể gây lỗi không mong muốn như rớt mạng, sụt nguồn điện… sẽ dẫn tới bị lỗi hệ điều hành của camera. Nhẹ có thể gây ra lỗi một số chức năng, mất một số chức năng… Nặng có thể làm camera không thể khởi động hoạt động. Trường hợp này anh vui lòng đem camera tới nơi bán hàng để được hỗ trợ.
   Nếu anh mua camera tại http://www.CameraYooSee.com, anh vui lòng đem camera tới Trung tâm bảo hành (Số 32 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội) để được hỗ trợ miễn phí.

 • Nguyễn van thiên 26/12/2017 at 3:42 pm

  Tôi vẫn xem được hình ảnh nhưng vào phần cài đặt thì không hiển thị nội dung cài đặt vậy phải xử lý sao

 • Lâm 29/12/2017 at 2:01 am

  Cho mình hỏi sau nâng cấp yoosee , không cài được vào box tivi vì ko có mật khẩu vậy phải làm bằng cách nào,vì box tivi đâu có camera để chia sẽ…?

 • Hop 05/01/2018 at 10:47 am

  Muon doi mk ma duoc ad oi

 • Thành 08/01/2018 at 4:24 pm

  Admin ơi,
  Điện thoại của mình và của bà xã lúc trước cùng truy cập vào thẻ nhớ để xem lại video đã quay, giờ gắn thêm 1 camera yoosee nữa thì chỉ có mình xem được trên thẻ. Setup như thế nào để cả nhà cùng xem được video trên thẻ vậy. Thanks ad.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: www.CameraYooSee.com