Hướng dẫn khôi phục chức năng CÀI ĐẶT AN TOÀN trên phiên bản Camera IP Wifi YooSee mới

Với sự thay đổi cơ chế quản lý tài khoản kể từ phiên bản YooSee mới, loại bỏ hoàn toàn chức năng “Cài đặt an toàn” để quản lý mật khẩu, rất nhiều người dùng camera IP wifi YooSee tỏ ra khá bối rối và thấy bất tiện khi chức năng quản lý mật khẩu và muc “Cài đặt an toàn” không còn xuất hiện trên phiên bản ứng dụng YooSee mới. Tham khảo thêm những thay đổi trong phiên bản phần mềm YooSee mới Tại đây.

Camera YooSee chính hãng, camera 360, camera wifi, YooSee, camera không dây, camera yoosee giá rẻ, các thay đổi trên phần mềm YooSee mới

Việc nhà sản xuất ứng dụng thực hiện nâng cấp phiên bản phần mềm YooSee và thay đổi một số chức năng trong phiên bản mới nhằm bảo mật tốt hơn nhưng lại kéo theo nhiều điểm bất tiện cho người dùng như:

 • Không có mục CÀI ĐẶT AN TOÀN nên không thể quản lý mật khẩu.
 • Chỉ có duy nhất tài khoản YooSee quản lý (là tài khoản sử dụng cài đặt camera IP wifi YooSee) có quyền quản lý cài đặt và xem lại video.
 • Các thiết bị được chia sẻ để truy cập camera chỉ có thể xem trực tuyến, không được cấp quyền xem lại hoặc được phân quyền thao tác quản lý camera YooSee.
 • Không sử dụng được chức năng xem lại, chức năng download file ghi hình trên phần mềm CMS Client dành cho máy tính.
 • Với các camera IP wifi YooSee đang sử dụng phiên bản cũ trên nhiều điện thoại sẽ đột nhiên có tình trạng báo “Lỗi mật khẩu” nếu như 1 trong số thiết bị có cùng quyền quản lý camera nâng cấp phần mềm lên phiên bản mới.
 • Chức năng chia sẻ mã QR code hoặc link chia sẻ xem camera đôi khi không thể kết nối trên thiết bị được chia sẻ nếu tại thời điểm đó bị nghẽn mạng hoặc cloud bị mất kết nối cụ bộ trong thời gian ngắn.

Hàng ngày chúng tôi nhận được rất nhiều comment, ticket support, phone… yêu cầu trợ giúp vấn đề này. Để tạm thời giúp người dùng camera IP wifi YooSee sử dụng được các chức năng “như xưa” của phiên bản cũ với đầy đủ tính năng quản lý “Cài đặt an toàn”, chúng tôi đưa ra phương án tạm thời trong thời gian chờ đợi phiên bản nâng cấp tiếp theo hoàn thiện hơn của phần mềm YooSee.

Bạn thực hiện hướng dẫn cài đặt camera IP wifi YooSee có đầy đủ chức năng quản lý mật khẩu và “Cài đặt an toàn” như sau:

 1. Xóa bỏ camera trong phần mềm YooSee trên các máy điện thoại và thiết bị di động hiện có.
 2. Logout (thoát) khỏi phần mềm YooSee hoặc có thể xóa bỏ hẳn phần mềm YooSee trên điện thoại. Lưu ý phải làm bước 1 trước khi thực hiện bước 2 và đảm bảo không còn camera IP wifi YooSee nào trên tài khoản YooSee định xóa bỏ.
 3. Đăng ký tài khoản YooSee hoàn toàn mới. Hướng dẫn đăng ký tài khoản YooSee TẠI ĐÂY.
 4. Reset camera IP wifi YooSee. Xem hướng dẫn reset camera YooSee đúng cách TẠI ĐÂY.
 5. Cắm cáp mạng từ bộ phát wifi, bộ chia mạng hoặc từ modem internet vào camera YooSee.
 6. Mở phần mềm YooSee, nhấn vào mục “Thêm mới thiết bị đã kết nối mạng”. Nhập ID của camera, đặt tên camera và nhập mật khẩu mặc định là 123 (mật khẩu về mặc định 123 vì đã reset camera ở bước 4). Nhấn “Lưu” (thao tác này chính là thao tác thêm mới camera IP wifi YooSee trên nhiều điện thoại khác nhau ở phiên bản cũ).
 7. Sau khi thực hiện bước 6, camera sẽ hiển thị trên phần mềm và đang online. Lúc này bạn vào mục “Cài đặt” sẽ thấy camera của bạn đang ở trạng thái “như xưa” với đầy đủ phần cài đặt an toàn. Bạn truy cập mục Cài đặt an toàn và ngay lập tức đổi mật khẩu quản lý camera YooSee, mật khẩu mới yêu cầu có chữ thường, chữ viết hoa, chữ số và 1 ký tự đặc biệt (ví dụ & hoặc @ hoặc *). Đổi xong mật khẩu quản lý, thực hiện tạo mật khẩu người xem (thường chỉ cần 7 chữ số là được).
 8. Tiếp tục truy cập mục “Thiết lập mạng” và chọn mạng wifi cần kết nối camera, nhập mật khẩu mạng wifi và nhấn “Lưu” để camera chuyển sang kết nối wifi (đợi 15-45 giây). Rút cáp mạng, camera của bạn đã kết nối wifi và hoạt động có ĐẦY ĐỦ CHỨC NĂNG CÀI ĐẶT AN TOÀN THEO PHIÊN BẢN CŨ mặc dù bạn đang sử dụng phần mềm YooSee phiên bản mới. Việc tiếp theo chỉ là add camera vào các điện thoại khác nhau và trên CMS Client là được.

Hướng dẫn khôi phục chức năng CÀI ĐẶT AN TOÀN trên phiên bản camera IP wifi YooSee mới

Bài viết dựa trên kinh nghiệm thực tế triển khai và xử lý tình huống kết nối, truy cập camera IP wifi YooSee của bộ phận kỹ thuật – CCTV Việt Nam và www.CameraYooSee.com nên trong quá trình bạn thực hiện theo hướng dẫn, có thể phát sinh các vấn đề ngoài ý muốn như camera vẫn bị tình trạng “lỗi mật khẩu”… do reset chưa thành công hoặc do một số nguyên nhân ngoài ý muốn khác. Trường hợp này, bạn liên hệ Hotline hoặc zalo 0987238239 – 02466737007 (giờ hành chính) để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, để giảm tải công tác support cho bộ phận kỹ thuật của chúng tôi, bạn vui lòng thực hiện comment phía dưới bài viết này để được hỗ trợ đầy đủ và tỉ mỉ nhất.

Thêm 1 like cho chúng tôi tại https://facebook.com/yooseecamera nếu bạn thấy bài viết này có ích cho bạn!

Chúc bạn thành công với với chiếc camera IP wifi YooSee yêu quý của bạn!

Vui lòng ghi rõ “Nguồn từ www.camerayoosee.com” khi phát hành lại bài viết này.

(45358)

166 Comments

 • Nguyễn Oai 06/01/2018 at 6:40 am

  ad ơi giúp mình với. :(.
  – Camera của mình mang về quê cắm cho phụ huynh thì sau khi cài đặt kết nối xem vô tư..Nhưng rút dây điện ra (chờ 1 lúc hay chờ 1 tiếng đều k đc) –> cắm lại thì không kết nối được. (báo lỗi mạng)
  – Muốn xem thì lại phải reset lại camera rồi kết nối lại từ đầu.
  ad cho hỏi muốn khắc phục lỗi trên thì làm như nào ạ?
  p/s: Không phải lỗi do camera vì mình đã test ở dưới HN trước khi đem về quê. Ad giúp mình với

  • admin 06/01/2018 at 9:17 am

   1. Tắt nguồn camera, rút thẻ nhớ để ra ngoài
   2. Tắt/bật lại nguồn điện wifi modem internet
   3. Reset và cài mới lại camera (lưu ý để thẻ nhớ ở ngoài, khi nào camera truy cập ổn định thì cắm thẻ nhớ vào sau)

   • Nguyễn Oai 06/01/2018 at 11:46 am

    cám ơn ad. Nhưng camera của mình còn k cắm thẻ nhớ ạ 🙁 và các bước 2-3 thì mình đã làm hết rồi mà k đc 🙁 .

    • Do 14/06/2020 at 9:17 am

     Ad cho tôi hỏi. Camera wifi của tôi ko tự động lưu vào thẻ nhớ được mặc dù đã thử cả 3 cách cài đặt ghi hình. Thẻ nhớ mới tôi vừa mua xong , mang lắp vào điện thoại thì thẻ nhớ vẫn hoạt động bth ạ. Ad cho xin cách khắc phục

 • HSON 13/01/2018 at 5:58 am

  Admin cho hỏi bật chức năng onvif trên yosee bằng cách nào để add vô đầu ghi IP được ạ. Cảm ơn.

  • admin 13/01/2018 at 6:00 am

   Camera IP wifi YooSee hỗ trợ chức năng onvif qua cổng 5000. Anh chỉ cần kết nối đầu ghi với port 5000 của camera là được. Onvif mặc định luôn bật trên camera.

   • HSON 16/01/2018 at 1:53 pm

    Mình sử dụng đầu ghi Vantech có chức năng add cam ip onvif (mình add thành công 2 cam IP của foscam) nhưng đầu ghi không tìm thấy cam yoosee trong mạng nội bộ.

   • Huyen 05/02/2020 at 1:37 pm

    Mình bị quên mật khẩu mà khôi phục lại báo bị tham số lỗi là sao nhỏ. Ad giúp mình nhé. Tks

    • admin 06/02/2020 at 10:40 am

     Anh chị có thể đăng ký tài khoản mới để sử dụng. Việc khôi phục mật khẩu tài khoản cũ đôi khi gặp khó khăn do hệ thống không gửi mã tin nhắn.

  • Linh 28/12/2019 at 10:36 pm

   Camera nhà mình có WiFi nhưng hay bị ngoại tuyến zay

   • admin 29/12/2019 at 1:57 am

    Lỗi thường xảy ra trên các camera giá rẻ 290-310.000/c. Nguyên nhân phần lớn đến từ thẻ nhớ kém chất lượng kèm theo sản phẩm. Anh chị rút bỏ thẻ nhớ ra sẽ cải thiện khá nhiều tình trạng này.

   • Anh 24/01/2020 at 8:24 pm

    Làm sao để khôi phục lại số điện thoại đâ bị sữ dụng trước đó ad

 • Huy 15/01/2018 at 2:15 am

  ad ơi giúp mình với.Trên Dự án mình có dùng mấy bộ cam Yoosee.Đang dùng bình thường chả hiểu bị sao giờ 1 cái truy cập vào cứ báo lỗi mật khẩu.AD giúp mình nhé

  • admin 16/01/2018 at 5:23 am

   Anh reset camera ip wifi YooSee, sau đó thực hiện cài đặt mới là ok.

 • Tuan 18/01/2018 at 2:44 pm

  có cách lẹ hơn để khỏi phải sợ lỗi mật khẩu là xài YYP2P ngay từ ban đầu, thì có thể add camera thoải mái mà ko có lỗi gì cả

  • D_comp 07/04/2018 at 12:14 pm

   YYp2p nó đòi đăng ký tài khoản bằng số dt thì làm sao vậy b ??

   • admin 08/04/2018 at 12:02 pm

    Anh có thể dùng email để đăng ký tài khoản trên phần mềm YYP2P

    • Hoa 08/07/2019 at 4:03 pm

     Camera yosse nhà mình dường như bị ai đó điều khiển. Có cách nào để phát hiện hoặc logout ko admin

     • admin 09/07/2019 at 6:20 pm

      1. Reset lại camera
      2. Cài mới lại camera
      3. Chia sẻ lại cho các máy thành viên được phép xem camera.
      Các thao tác trên giúp anh xóa bỏ hoàn toàn cấu hình camera trước đây, hiện tượng trên sẽ chấm dứt.

   • Xuân 28/02/2021 at 12:11 pm

    Cho mình hỏi sao cam của minh ko kết nối được. Báo sai mật khẩu. Bấm quên mk thì bào số đt bi lỗi.hiup minhu vơi

    • admin 01/03/2021 at 12:20 pm

     Bạn dùng địa chỉ email để đăng ký tài khoản nhé. Lưu ý không sử dụng Facebook hoặc Wechat

  • D_comp 24/03/2019 at 6:49 pm

   sau vấn đề này trên app Yosee, đến tháng 9/2018 thì app YYp2p cũng nâng cấp lên phiên bản 3.0 và cũng loại bỏ cái mật khẩu, lặp lại vấn đề y chang Yosee.
   mà tuy rằng 2 ứng dụng khác nhau nhưng thực chất lại là 1, tài khoản đăng ký Yosee cũng chính là tài khoản đăng nhập YYp2p.
   bây giờ chỉ còn cách cài đặt qua việc cắm cablee như bài hướng dẫn ở đây

 • Lê Huy 02/02/2018 at 9:54 am

  tại sao phần mềm trên điện thoại của tôi trong cài đặt không thấy có phần cài đặt an toàn vậy. vì thế tôi không đổi được mật mã an toàn (mặc định là 123)

  • admin 03/02/2018 at 5:26 am

   Camera IP wifi Yoosee phiên bản mới không có phần cài đặt an toàn.
   1. Anh tham khảo thông tin về phiên bản mới và cài đặt an toàn tại đây.
   2. Vẫn có thể sử dụng chức năng “Cài đặt an toàn”, hướng dẫn khôi phục chức năng “Cài đặt an toàn” tại đây.

 • thịnh 06/02/2018 at 2:50 am

  Mình đã làm tất cả các bước như ad hướng dẫn. giờ đã có thể quản lý mật khẩu trên điện thoại. Dùng đt khác add camera ok. Nhưng mình không thể xem được camera đó trên phần mềm CMSClient 1.0.0.45. mình đã điền đầy đủ ID và password nhưng vẫn không xem được. Giúp mình với

  • admin 07/02/2018 at 7:10 am

   Anh vui lòng liên hệ zalo 0987238239 để được hỗ trợ.

 • Doan hoang 09/02/2018 at 8:21 am

  Add cho mình hỏi chút cái nút bố trí rồi hiện ra hình ngôi nhà trong ứng dụng yoosee có tác dụng gì

  • admin 09/02/2018 at 4:52 pm

   Nút “Bố trí” trên camera IP wifi YooSee là nút công tắc tắt/bật chức năng cảnh báo báo động (hồng ngoại, tách cửa, gas, khói…)

 • QuanBill 10/02/2018 at 3:16 am

  trường họp mình làm được đối với camera có Lan còn camera không cò Lan thì sau admin. mình muốn change hoặc biết được pass quản lý thiết bị thì làm sau.
  có thể suport mình qua mail được không

  • admin 11/02/2018 at 6:28 am

   1. Anh làm theo bài hướng dẫn để khôi phục chức năng cài đặt an toàn
   2. Khi chức năng cài đặt an toàn được khôi phục, anh có thể tự quản lý mật khẩu, thay đổi mật khẩu tùy ý.

 • The Vinh 15/02/2018 at 5:24 am

  Add cho tôi hỏi tôi đang sử dụng 02 Camera yoosee. 01 cái thì sử dụng tốt chức năng thiết lập cảnh báo nhưng cái còn lại tôi đã tắt chức năng tiếp nhận tín hiệu cảnh báo và tính năng dò chuyển động rồi nhưng không hiểu sao mỗi khi có chuyển động là điện thoại cứ báo động hoài. Xin cảm ơn Add.

  • admin 15/02/2018 at 7:39 am

   Để hủy bỏ cảnh báo trên camera ip wifi YooSee, Anh vào mục Cài đặt của camera.
   Tìm đến phần “Thiết lập cảnh báo”. Tại đây, anh nhấn vào “Số ID hiện thi khi thiết bị có cảnh báo” và xóa ID tài khoản camera YooSee của máy nhận cảnh báo là ok.

 • Toan 25/02/2018 at 3:57 am

  Tôi không vào được cài đặt an toàn để thiết lập là sao vậy ad

 • Thanh 27/02/2018 at 10:44 am

  Trước tôi có cài vào máy dien thoại của tôi. Hiện giờ tôi đã bán dt đo r nhưng điện thoại đó vẫn xem được camera của tôi. Có cách nào ngăn chặn ngta xem camera của mình ko add. Thanks add

  • admin 27/02/2018 at 5:19 pm

   Anh có thể thực hiện như sau:
   1. Reset camera. Hướng dẫn reset camera ip wifi YooSee TẠI ĐÂY.
   2. Cài mới lại camera. Hướng dẫn cài đặt mới tại đây.
   Trên điện thoại cũ sẽ không thể xem camera của anh.

 • hung 01/03/2018 at 8:02 am

  add cho mình hỏi chút là tại sao camera không đăng nhập được trên máy tính bằng tài khoản đã đăng ký, nhưng trên điện thoại vẫn sử dụng bằng tài khoản đó bình thường vậy. cảm ơn

  • admin 01/03/2018 at 3:47 pm

   Phần mềm CMS Client của camera YooSee không đồng bộ thông tin tài khoản với ứng dụng nên không thể đăng nhập anh nhé. Trên máy tính anh chỉ cần nhấn ok là có thể login vào phần mềm (User: admin, password để trống).

 • Vi Tam 03/03/2018 at 5:33 am

  minh mua cái camera này là cái thứ 4. 3 cái trước có Cai dat an toan. cai thu 4 nay mua về không thấy có

  • admin 04/03/2018 at 4:30 am

   Anh chị không phục chức năng cài đặt an toàn cho camera YooSee TẠI ĐÂY.
   Anh chị lưu ý đọc thật kỹ hướng dẫn để thực hiện đúng và có kết quả chính xác.

 • jul 28/03/2018 at 1:57 pm

  add cho mình hỏi mình có 3 ô trên màn hình yoosee 1 ô mở đc còn 2 ô thì ko( hiện hình ổ khóa) tại sao vậy ạ và chách khắc phục ntn ? cám ơn ạ

  • admin 28/03/2018 at 3:40 pm

   Anh cần nhập mật khẩu của camera để truy cập. Cách khôi phục cài đặt an toàn để có thể quản lý được mật khẩu camera Yoosee, anh xem hướng dẫn tại đây

 • PL 02/04/2018 at 9:39 am

  Admin cho hỏi, khi mình chia sẻ camera từ điện thoại về cms client, thì với phiên bản hiện tại không còn cách nào để playback hoặc download files từ thẻ nhớ về máy tính xem lại à. Mình vào phần download files trong cms client search nó lại báo “insufficient permissions”

  • admin 03/04/2018 at 5:16 am

   Hiện tại bản CMS Client YooSee trên máy tính sử dụng chức năng chia sẻ đang bị giới hạn phân quyền truy xuất file ghi hình. Anh vui lòng đợi các bản nâng cấp tiếp theo sẽ có chức năng phân quyền để xem lại video hoặc tùy chỉnh các chức năng khác.

 • yenhang 03/04/2018 at 7:05 am

  amid ơi cho mình hỏi camera của mình xem trên di động được nhưng khi cài máy tính laptop, xem tại nhà được nhưng khi mang laptop đến nơi khác không xem được.

  • admin 04/04/2018 at 4:56 am

   Anh chị nên reset lại camera và cài mới lại từ đầu, sau đó thực hiện cài trên máy tính phiên bản mới nhất theo hướng dẫn TẠI ĐÂY.

 • yenhang 03/04/2018 at 7:06 am

  amid ơi cho mình hỏi camera của mình xem trên di động được nhưng khi cài máy tính laptop, xem tại nhà được nhưng khi mang laptop đến nơi khác không xem được.

  • admin 04/04/2018 at 4:53 am

   Anh chị có thể nêu rõ tình trạng không xem được (mặt buồn hay hình ổ khóa?)

   • Yến 02/11/2018 at 2:12 am

    có hình ổ khóa thì khắc phục sao ad ơi?

    • admin 02/11/2018 at 4:46 pm

     Anh chị nhập mã chia sẻ của camera vào mục share link là có thể xem được. Hướng dẫn TẠI ĐÂY

 • Thien 04/04/2018 at 10:31 am

  Dear
  Mình vào phần cài đặt an toàn thì trắng xóa, ko thể nào tạo được pass cho khách. Giờ làm sao để xử lý nhỉ ad
  Thanks

  • admin 04/04/2018 at 11:54 pm

   Anh làm theo hướng dẫn khôi phục Cài đặt an toàn cho camera IP wifi YooSee TẠI ĐÂY. Lưu ý đọc kỹ và thực hiện đúng theo các bước trong hướng dẫn.
   1. Xóa camera trong ứng dụng YooSee trên điện thoại
   2. Reset camera.
   3. Cắm cáp mạng từ camera vào bộ phát wifi
   4. Gửi ID camera qua zalo 0987238239 để được hỗ trợ thêm.

 • D_comp 07/04/2018 at 12:21 pm

  admin cho mình hỏi: Nếu cam mình đã ad vào phần mềm Yoosee trên 1 điện thoại iPhone rồi, thì có tiếp tục ad vào 1 điện thoại android khác để xem và điều khiển cùng lúc được không ??
  Việc 2 (nhiều) máy điện thoại cùng đăng nhập 1 tài khoản Yoosee có được không ??

  • admin 08/04/2018 at 12:02 pm

   1. Camera YooSee có thể add và xem trên nhiều điện thoại khác nhau. Anh xem hướn dẫn TẠI ĐÂY.
   2. Không thực hiện đăng nhập 1 tài khoản YooSee trên nhiều máy điện thoại khác nhau. Nên sử dụng tài khoản khác nhau cho các điện thoại khác nhau.

 • Trần Nguyễn Khánh Duy 20/04/2018 at 4:20 am

  Admin cho hỏi tại sao cài sof yoosee tren máy tính khong duoc,minh xai win 7 64b

  • admin 20/04/2018 at 5:58 pm

   Anh không thể cài đặt phần mềm CMS Client lên máy tính hay cài đặt được rồi nhưng không login được, không kết nối được camera?

 • Mai khanh 26/04/2018 at 4:11 pm

  Khi tôi thiết lập cảnh báo, mở camera thì nó báo động còn khi điện thoại khóa màn hình thì nó không báo động ?là sao ạ, ai biết chỉ hộ tôi với

  • admin 27/04/2018 at 6:14 pm

   Anh chị truy cập vào mục quản lý ứng dụng trên điện thoại, tìm đến phần mềm YooSee, sau đó mở cho phép chạy ứng dụng trong nền, cho phép tiếp nhận cảnh báo để khi tắt màn hình điện thoại, ứng dụng YooSee vẫn chạy ngầm và gửi cảnh báo.

 • Đạt 29/04/2018 at 7:45 am

  ad cho em hỏi. e vẫn xem camera bình thường nhưng khi vào cài đặt camera lại báo mạng bận. ad giup e với a

  • admin 29/04/2018 at 6:01 pm

   Anh tắt/bật lại nguồn điện của bộ phát wifi, modem internet, camera, rút thẻ nhớ của camera để ra ngoài, sau đó cắm điện trở lại và truy cập sau 5 phút. Sau khi kết nối và theo dõi kết nối ổn định, anh gắn thẻ nhớ vào.

 • Đoàn Nhật Tiến 30/04/2018 at 3:01 pm

  cho mình hỏi. Mình có camera yosee wifi đã cài và dùng ở nhà mình. Nếu đưa camera đó đi nơi khác không có wifi thì camera đó có ghi hình được không

 • Hoàng Anh tuan 06/05/2018 at 8:52 am

  Ad cho hỏi mình đã cài đặt và kết nối thành công nhưng không cài đặt được các chức năng của camera máy báo mạng bận

  • admin 06/05/2018 at 3:15 pm

   Anh tắt bật modem internet, bộ phát wifi và camera, 5 phút sau anh truy cập trở lại là được.

 • Nguyễn Chí Cương 06/05/2018 at 1:12 pm

  Cam điện vào để một lúc tự nhiên bao động kêu lên là noi gì vậy bạn ơi giúp mình với

  • admin 06/05/2018 at 3:15 pm

   Anh vào mục “cài đặt” của camera yoosee, sau đó vào mục “thiết lập cảnh báo”, tắt chức năng tiếp nhận cảnh báo là camera sẽ không hú nữa.

 • Nguyễn Chí Cương 06/05/2018 at 1:13 pm

  Khoảng 5 phút là kêu liên tục giúp mình với

  • admin 06/05/2018 at 3:14 pm

   Anh có thể nêu chi tiết vấn đề anh cần trợ giúp không ạ?

 • Lê Lý Huấn 08/05/2018 at 2:15 am

  Anh cho tôi hỏi tý. Hiện tôi đang dung camera wifi yoosee tại nhà (xem qua điện thoại bình thường). Tôi lên cơ quan tải phần mềm xem qua máy tính, đã làm đúng các bước theo hướng dẫn nhưng khi kết nối với cam nó cứ hiện cái ổ khóa là sao ạ? hay chỉ dẫn giúp tôi với? Thanks

 • My Son 09/05/2018 at 2:24 am

  Tôi cài đặt camera wifi yoosee ngoài trời thời gian đầu truy cập các mạng wifi để xem bình thường nhưng từ khi cài thêm camera thứ 2 thì chỉ xem được cả 2 camera tại duy nhất mạng wifi ở nhà ( nơi đặt camera) còn truy cập các mạng wifi khác thì luôn báo mạng bận không xem được, nhờ Ad tư vấn giùm cách giải quyết, xin cảm ơn.

  • admin 12/05/2018 at 12:35 pm

   Anh có thể thử thao tác như sau để cải thiện tình hình:
   – Tắt bật bộ phát wifi, modem internet và nguồn điện camera, sau đó truy cập trở lại
   – Rút thẻ nhớ camera để ra ngoài, nếu kết nối ổn định thì gắn lại thẻ nhớ sau

   • My Son 18/05/2018 at 3:02 am

    Làm như Ad hướng dẫn nhưng vẫn không được, không hiểu có phải bị xung giữa hai camera không nữa.

 • Quốc anh 12/05/2018 at 2:14 am

  À cho mình hỏi cam kết nối qua modem wifi bằng dây mạng, dùng dược thời gian bị báo ngoại tuyến da? Khắc phục thế nào? Cài đặt lài từ đầu à?

  • admin 12/05/2018 at 12:18 pm

   Anh reset camera và setup lại, có thể rút bỏ thẻ nhớ ra ngoài 1 thời gian để theo dõi, nhiều khi thẻ nhớ kém chất lượng hoặc thẻ lỗi sẽ gây ra ngoại tuyến cho camera

 • Phan Anh 16/05/2018 at 2:40 pm

  Mình đã thực hiện như trên theo ad hướng dẫn nhưng cũng không được. Nếu đăng nhập điện thoại khác là bên dt cũ liền báo sai mk, đồng thời camera cũng không tự quay video lại được, thoát ứng dụng là tự ngắt.

  • admin 17/05/2018 at 6:05 am

   Khi thực hiện khôi phục chức năng cài đặt an toàn, anh cần xóa các camera có trên phần mềm yoosee tại các điện thoại, trường hợp không xóa camera thì khi anh khôi phục chức năng cài đặt, các điện thoại trước đó có camera sẽ báo lỗi mật khẩu, để xem lại cần cập nhật lại mật khẩu (mật khẩu đã thay đổi trong phần cài đặt an toàn).

 • đinh định 19/05/2018 at 1:53 pm

  sao t rút phích cắm camera yoosee ra mà khi cắm vào k lên đèn xanh nhỉ có phải bật gì k mn và bật ntn

  • admin 19/05/2018 at 4:24 pm

   Camera YooSee có đèn xanh phía trong camera, khi hoạt động có hắt ánh đèn xanh qua phần đế của camera. Nếu anh không thấy có đèn, anh vui lòng đem camera tới nơi bán hàng để được kiểm tra hoặc đổi trả bảo hành. Thông tin địa chỉ Trung tâm bảo hành có ghi rõ trên thẻ bảo hành kèm theo sản phẩm. Hotline hỗ trợ xử lý khiếu nại bảo hành hoặc xử lý các vấn đề liên quan tới bảo hành: 02466737007

 • Hoàng Tân 22/05/2018 at 8:28 am

  Ad nên để chức năng cài đặt an toàn, hệ thống cam của mình cả mấy chục cái, trong khi đó giám đốc muốn xem lại và toàn quyền, trưởng phòng cũng vậy, còn có trưởng khoa phòng….
  Mình là IT cài đặt nhưng đến khi chia sẽ cho giám đốc và quản lý thì ko xem lại được và ko full quyền…
  Rất phiền toái và phức tạp, mong ad để lại chức năng cài đặt an toàn mà ko cần tạo tài khảo mới.
  Giờ đi reset cài đặt cả mấy chục cái trên cao rất phức tạp.

  • admin 25/05/2018 at 3:45 pm

   Rất cảm ơn anh đã đưa ra comment phản hồi rất thiết thực và hữu ích. Toàn bộ các góp ý của anh sẽ được http://www.camerayoosee.com ghi chú và chuyển trực tiếp đến các kỹ sư phần mềm lập trình YooSee để đưa ra các phiên bản nâng cấp hoàn thiện hơn.

 • Bui Quang 26/05/2018 at 2:19 pm

  Sao camera cua minh xem qua may tinh o mang ket noi cung camera thi duoc con neu chuyen may tinh qua mang khac thi khong xem duoc. may tinh luc nao cung bao loi mat khau

  • admin 27/05/2018 at 6:46 am

   Anh xem kỹ hướng dẫn bên trên nhé, cần phải dán mã chia sẻ để kết nối.

 • Nam Nguyen 29/05/2018 at 2:06 pm

  Camera yoosse lắp ở VN có xem được ở Mỹ không?
  Camera báo lỗi Network error (2010,2009). Không xem được trên đt ở nước ngoài.
  Xin vui lòng hướng dẫn khắc phục.
  Xin cảm ơn.

 • hoang 10/06/2018 at 8:02 am

  anh cho minh hoi reset yousee ket noi vao id nhung khi nhap pass mac dinh 123 cu bao loi pass

 • chuong 13/06/2018 at 3:29 am

  cho mình hỏi camera mình cài đặt xong ok , khi rút điện ra cắm lại thì báo mạng lỗi, mình nhấn nút restet để cài lại thì cũng không được ( khi nhấn retset không phát ra tiếng tit)
  mình có 2 cái đều giống nhau như vậy hết

  • admin 14/06/2018 at 5:58 pm

   Anh lưu ý rút dây cáp mạng LAN ra khỏi camera (nếu đang cắm cáp mạng LAN) thì khi reset mới phát tiếng kêu hoặc phát âm thanh thông báo.

 • chung 17/06/2018 at 9:49 am

  cho mình hỏi : mình đổi địa chỉ ip sang tĩnh cho con camera yoose ip nhưng nó báo chờ sau đó đơ luôn

  • admin 20/06/2018 at 6:38 am

   Anh dùng laptop/pc có cùng mạng LAN với camera IP wifi YooSee để set IP tĩnh cho camera.

 • An 29/06/2018 at 10:10 am

  Mình đang cần add vào điện thoại và CMS trên máy tính nhưng chỉ add được 1 trong 2. Add trên điện thoại thì trên CMS báo “Lỗi mật khẩu” và ngược lại. Nếu xử lý như bài viết có được không ad?

  • admin 30/06/2018 at 4:30 am

   Anh thực hiện khôi phục chức năng cài đặt an toàn, sau đó đặt mật khẩu quản lý cho camera. Sử dụng mật khẩu này của camera để add camera vào điện thoại và CMS là ok.

 • Le dung 12/07/2018 at 6:49 am

  Ad, mih xem tren may tinh 1cam xem dc, 2 Cam còn lại nỗi Lên hình ổ khoa. Ad chi cho mih

  • admin 13/07/2018 at 3:21 pm

   Anh xem kỹ hướng dẫn, cần phải chia sẻ mã code để xem. Vui lòng xem kỹ từng bước hướng dẫn xem camera ip wifi yoosee trên máy tính phiên bản mới nhất TẠI ĐÂY

 • An 19/07/2018 at 1:56 am

  Mình muốn reset lại điện thoại.Khi đồng bộ lại thì có khôi phục được phần mềm Yoosee như cũ không.Hay phải cài lại từng camera như từ đầu.

  • admin 19/07/2018 at 4:00 pm

   Khi cài lại phần mềm YooSee trên điện thoại mới, chỉ cần đăng nhập đúng tài khoản YooSee cũ là toàn bộ camera đã có sẽ tự động đồng bộ và hiển thị trong phần mềm, không cần phải cài đặt lại từng camera.

 • Nhị 24/07/2018 at 6:11 am

  mình đã reset cam lại mặc định,1 điện thoại ban đầu kết nối bằng mật khẩu mặc định 123 vào được,không có chức năng cài đặt an toàn,mình nâng cấp phần sụn thì có chức năng đó,đổi pass rồi mà khi người thứ 2 kết nối vào báo lỗi mật khẩu,không đăng nhập được.

  • admin 25/07/2018 at 7:53 am

   Anh chị lưu ý:
   – Khi cài đặt xong theo hướng dẫn khôi phục cài đặt an toàn thì lập tức đổi mật khẩu quản lý camera. Lưu ý có đến 3 mục mật khẩu gồm Mật khẩu quản lý, Mật khẩu RTSP, mật khẩu người xem. Anh chị chỉ cần đổi mật khẩu quản lý là ok.
   – Với các điện thoại thứ 2 trở đi, vào mục “thêm thiết bị đã kết nối mạng”, nhập ID camera và mật khẩu quản lý camera vào là sẽ kết nối được.

 • Phuoc Thanh 28/07/2018 at 7:42 am

  xin hỏi camera yoosee IP 3 râu , kết nối trên điện thoại thì được , nhưng không có phầm chia sẽ , nên không thể kết nối với máy tính được vì không có link , và chia sẻ cho điện thoại khác . xin chỉ giúp ,cảm ơn nhiều

  • admin 30/07/2018 at 4:56 pm

   Anh xem hướng dẫn cài đặt camera quản lý trên 1 điện thoại chính và chia sẻ link cho nhiều điện thoại và máy tính có thể xem được TẠI ĐÂY.

 • quynh 30/07/2018 at 1:30 am

  ad cho minh camera muon co dinh ip tih thi lam cach nao a.tren cms vi tinh vao set khong duoc a.cam on ad

  • admin 30/07/2018 at 4:50 pm

   Chào anh,
   Hiện tại việc đặt IP tĩnh cho camera YooSee trở nên khó khăn hơn bởi nhà sản xuất phần mềm YooSee đang tiến hành nâng cấp hệ thống, việc này gây ra cản trở khi set IP tĩnh. Cụ thể sẽ diễn ra tình trạng thông báo chờ set IP mà không báo set thành công. CammeraYooSee.com đã liên hệ với nhà sản xuất và sẽ sớm có bản cập nhật sụn khắc phục vấn đề này trong thời gian sớm nhất.

 • Nguyễn văn hiếu 16/08/2018 at 1:48 pm

  Chào a . cho em hỏi là em đã cài thành công camera xem được rồi . nhưng khi em cài cho máy thứ 2 { có tài khoản riêng rồi) khi nhập id và mật khẩu camera đã kết nối mạng thì báo là thiết bị không trực tuyến. Mặc dù vẫn camera đó vãn đang hoạt động anh ạ. ??????

  • admin 21/08/2018 at 8:03 am

   Tắt bật lại nguồn điện của camera và modem internet, sau đó thực hiện kết nối lại là ok.

 • Sa Đam 23/08/2018 at 5:24 am

  mình thêm thiết bị bằng kết nối wifi, báo nhận kết nối xong lại tự động reset, còn kết nối qua LAN thì bình thường đến khi chuyển sang wifi nó lại load hoài mà k kết nối được! mong ad giúp!

  • admin 25/08/2018 at 11:31 am

   1. Nếu cam tự động reset, anh kiểm tra nguồn (adapter) của camera xem có nóng bất thường không, cam reset khởi động lại liên tục là do nguồn không cấp đủ cho cam, cần thay nguồn khác.
   2. Chuyển từ LAN sang wifi không được do các nguyên nhân sau:
   – Nhập sai mật khẩu wifi
   – Tên wifi bằng tiếng Việt có dấu
   – Wifi bị treo DHCP, không cấp được IP DHCP cho camera
   – Wifi enable chức năng fix cứng IP và disable DHCP, nghĩa là chỉ cho hoạt động IP statics. Trường hợp này cần add IP và MAC của camera vào trong modem wifi (cắm cáp mạng, vào cài đặt, vào tiếp mục thông tin thiết bị để xem IP và MAC của cam) Hướng dẫn set IP tĩnh cho camera YooSee TẠI ĐÂY.

 • Bi 07/09/2018 at 4:23 am

  Ad oi sao camera nha minh vao ko dc.vao la bắt dang nhap mat khau thiet bị.ma dang nhap la bao mật khẩu thiet bị bị lỗi

  • admin 09/09/2018 at 8:59 am

   Anh chị reset lại camera và cài đặt lại là ok.
   Hướng dẫn Reset TẠI ĐÂY
   Hướng dẫn cài đặt TẠI ĐÂY

 • Thành 22/09/2018 at 4:40 am

  AD cho mình hỏi, mình lắp đặt camrera thành công, cài đặt thẻ nhớ thành công, nhưng sau vài hôm, vào phần xem lại thì báo lỗi và yêu cầu định dạng lại thẻ nhớ. Những File bị lỗi ghi thời gian đầu và cuối trùng nhau ví dụ 5.00-5.00, không như những file không bị lỗi là cứ 30 phút thành 1 video 12.00-12h30. AD chỉ cách khắc phục ạ. Cảm ơn ID

  • admin 01/10/2018 at 3:06 pm

   Anh vui lòng xem nguyên nhân lỗi và hướng dẫn cách chọn mua thẻ nhớ chuyên dụng cho camera YooSee TẠI ĐÂY

 • hiền 26/09/2018 at 10:55 am

  đã đổi mật khẩu rồi nhưng cài trên điện thoại thứ 2 vẫn báo lỗi mật khẩu

 • Nghĩa 07/10/2018 at 3:35 pm

  Ad cho hỏi khi camera bị chặn địa chỉ IP thì phải làm như thế nào để xem lại được trên điện thoại

  • admin 14/10/2018 at 2:39 pm

   Có nghĩa là wifi của anh đang ở chế độ disbale DHCP? nếu trường hợp này thì điện thoại của anh cũng không thể kết nối internet nếu không đặt IP tĩnh trong phần kết nối wifi của điện thoại, như vậy sẽ không có kết nối internet để xem camera. Anh vui lòng nói rõ hơn để được support nhanh nhất.

 • Trần Văn Hiếu 08/10/2018 at 7:16 am

  Trên youtube đã có video hack pass camera yoosee rồi các bạn ơi

  • admin 11/10/2018 at 1:39 am

   Oh bạn vui lòng chia sẻ link như bạn đã nói để chứng minh nhé!

 • Tài Prince 21/10/2018 at 3:25 am

  mình mới mua camera yoosee 3 râu về mà sao k cài đặt với điện thoại được hả ad.

 • data.sangpro@gmail.com 05/11/2018 at 3:23 am

  admin cho hỏi khi add camera vào tài khoản khác.. nhập ID rồi.. đặt tên rồi.. nhập mật khẩu nữa toàn báo mật khẩu k đúng.. mặc dù tôi vẫn để mật khẩu mặc định là 123..xin hướng dẫn cách khắc phục ạ

 • hoàng 07/11/2018 at 7:24 am

  mấy hôm nay xem trên máy tính ko đc bạn ơi,báo lỗi hình ổ khóa,trên đt thì xem bt.đã xóa cài lại phiên bản mới mà cũng vào xem ko đc.

 • alo alo 08/11/2018 at 9:25 pm

  đang xem thoát ra vào lại thì cứ hiển thị mặt buồn là sao ad ơi ???

 • trường 28/11/2018 at 4:34 pm

  mình cần lấy hình ảnh từ phần mền yoosee về điện thoại.nhung sao ko thấy chữ chia sẻ AD ơi.mjnh dùng phần mền mới của yoosee

  • admin 03/12/2018 at 3:32 pm

   Anh nhấn vào hình ảnh lưu trên phần mềm, sẽ hiển thị nút mũi tên, a nhấn vào nút mũi tên sẽ xổ ra danh sách chia sẻ gồm có chia sẻ qua mạng xã hội (facebook, wechat..) và chia sẻ qua email.

 • Nguyễn Đoàn Tuyết Như 06/12/2018 at 12:27 pm

  add ơi mình lỡ tay gỡ bỏ thiết bị yoosee mà không còn máy nào kết nối thiết bị. bây h có cách nào kết nối lại thiết bị ko. mình kết nối smartlink ko đc

  • admin 07/12/2018 at 6:37 pm

   Anh chị reset camera và cài đặt mới là ok.
   Hướng dẫn reset camera YooSee TẠI ĐÂY
   Hướng dẫn cài đặt camera TẠI ĐÂY

 • Kien 21/12/2018 at 1:45 pm

  Mình lam như huog dan de khac phục loi mật khẩu mà ko dc admin a

 • Dungna 19/01/2019 at 12:51 pm

  E đang sử dụng bình thường rồi bị lỗi mật khẩu. Giờ e thực hiện reset như hướng dẫn thì có xem lại được hình ảnh từ trước đó không add

  • admin 20/01/2019 at 8:38 am

   Reset camera thì dữ liệu thẻ nhớ vẫn giữ nguyên, nếu anh định dạng lại thẻ nhớ thì dữ liệu mới bị xóa.

 • Mr Dương Mini 23/04/2019 at 3:09 pm

  Ad ơi, phiên bản mới nhất 2019 ko có “cài đặt an toàn” để thay đổi mật khẩu của camera phải ko ?

 • nhân 06/06/2019 at 4:06 am

  sao mình cập nhật phiên bản mới nhất cho đt và máy tính rồi,vào máy tính xem lại video trên máy tính or download nó báo password erro là vậy admin? cám ơn

 • huy 30/06/2019 at 5:34 pm

  ad cho mình hỏi là cam của mình 6 cái mà có hai cái bị chế độ ở nhà,ngoài trời là sao vậy ad ? làm sao bỏ được chế độ đó vậy ad? thanks.

  • admin 01/07/2019 at 5:29 pm

   Đó là thiết lập các chế độ báo động. Cụ thể như sau:
   – Chế độ trong nhà: thiết lập báo động chuyển động hồng ngoại, báo động rò rỉ khí gas, báo động cháy nổ
   – Chế độ ngoài trời: Báo động cạy phá cửa, xâm nhập hàng rào….
   Khi anh chọn chế độ nào, thì các báo động tương ứng đã thiết lập sẽ được kích hoạt.

 • bảo bi bo 10/07/2019 at 1:24 pm

  phiên bản 25 không làm được hả ad

  • admin 10/07/2019 at 1:27 pm

   Có thể làm được tuy nhiên không nên sử dụng chức năng cũ vì ứng dụng cập nhật mới nhất sẽ hạn chế nhiều chức năng

 • Dong Ton 23/07/2019 at 7:05 pm

  Hi ad, mình đã cài đặt và sử dụng Camera ổn định trên điện thoại và trên máy tính. giờ mình đi công tác xa nhà, khi vào xem qua CMS nhưng lỡ tay bấm vào nút << thì 1 camera bị xóa ra khỏi cài đặt của mình.

  Vậy có cách nào add nó vào lại mà không cần làm lại từ đầu không ad, vì hiện tại mình đi công tác xa nhà rất lâu mới về lại.

  Cám ơn.

 • Đức Hoàng 05/11/2019 at 2:07 pm

  Anh ơi, tự nhiên em không xem được webcam yoosee trên điện thoại iphone 4s mặc dù ở chế độ trực tuyến, máy tính cũng không xem dc luôn, chỉ có iphone 6s plus mới xem dc. em phải làm sao, cám ơn

  • admin 06/11/2019 at 9:38 am

   Với các bản iOS 7 thì phần mềm hỗ trợ không tốt, nên xem trên các máy có cấu hình mạnh hơn.

 • Anh 24/01/2020 at 8:28 pm

  Làm sao để khôi phục lại số điện thoại đâ bị sữ dụng trước đó ad

  • admin 04/02/2020 at 9:21 am

   Anh truy cập ứng dụng YooSee, nhấn mục “quên mật khẩu” để khôi phục lại.

 • Hùng 31/01/2020 at 2:39 pm

  cam của mình chỉ xem được ở chế độ LD hay HD không xem được ở chế độ SD, cả ở trên điện thoại lẫn máy tính

  • admin 04/02/2020 at 8:57 am

   Anh dùng loại cam nào mà bị như vậy?

 • Minh 21/05/2020 at 2:31 pm

  bạn cho mình hỏi vì sao camera nhà mình xem được trên điện thoại mà khi cài đặt trên máy tính hay laptop thì đều không xem được ( báo mặt buồn )

 • Trần Liêm 29/07/2020 at 7:31 pm

  ad vui lòng hướng dẫn cách Xoá quyền xem người đã được chia sẻ ạ

  • admin 31/07/2020 at 4:43 pm

   Anh chị vào mục Chia sẻ, nhấn vào người được chia sẻ, sẽ hiển thị list các quyền, lược bỏ quyền đi rồi nhấn OK là được.

 • anh 16/08/2020 at 12:08 am

  vậy mình cài đặt lần đầu ( 2020 ) đã không có phần ” Cài đặt an toàn ” này rồi thì camera có còn bảo mật không hay vẫn còn pass 123 như mặc định của nó

 • tuan anh 16/08/2020 at 1:28 pm

  mình cài lần dầu mà yoosee ( mình caifi 2020 ) không có cài đặt an toàn trong phần mềm Yoosee vậy pass của nó vẫn mặc định là 123 hay sao bạn

  • admin 20/08/2020 at 5:11 pm

   YooSee hiện tại ko còn chức năng cài đặt an toàn nữa. Mật khẩu do máy chủ tự thay đổi, không còn là 123 mà là một mật khẩu ngẫu nhiên để đảm bảo không có người khác có thể truy cập camera. Để thiết bị thứ 2 truy cập, cần thực hiện chia sẻ từ điện thoại chính

 • long 27/10/2020 at 5:41 pm

  mình sd yoosee. thoát ra khỏi đt sau đó vào lại đúng số đt và mk thì báo tài khoản k tồn tại là sao????

 • gấm 28/10/2020 at 11:59 am

  add ơi cho em hỏi, camera nhà em bị người lắp vào được và theo dõi được, add chỉ giúp em cách nào để out hết các điện thoại khác theo dõi ra với ạ, em đã reset lại camera nhưng em vẫn thấy camera nhà em thi thoảng tự quay, add hướng dẫn cho em đi add

  • admin 29/10/2020 at 10:11 am

   Nếu đã reset và cài đặt mới thì không ai có thể xem được ngoại trừ bạn chia sẻ quyền xem cho những người được phép xem. Cam tự quay có thể bạn đang đặt chế độ auto tracking bám đuổi chuyển động. Bạn vào mục Cài đặt của cam để tắt chức năng bám đuổi chuyển động đi là ok.

   • gấm 29/10/2020 at 10:41 am

    add chỉ giúp em cách out hết các máy chia sẻ ra giúp em với ạ, em không hề bật chế độ auto kia ạ mà nó quay 1 lần chiều chỉnh chứ không pải quay theo chuyển động add ạ.

 • Thức 09/11/2020 at 10:33 am

  ad cho e hỏi là e mở camera lên mà đen thui màn hình là thế nào , e đã reset rồi . cũng thử trên điện thoại màn hình có báo ghi mà cứ đen thui thôi . xong e mang vào máy tính thì mặt xị k xem được adđ giúp e khắc phục với

  • admin 12/11/2020 at 6:41 pm

   Cam bị hỏng cảm biến hành ảnh bạn ạ

 • totd 17/11/2020 at 7:36 pm

  ad cam cua minh bi mat ma qa code ma ko co cong LAN co cach nao llay duoc ma qa lai kho ad . mau camera 5 aten so hieu qc 18 20 10

 • Quý 06/01/2021 at 9:02 pm

  Ad cho hỏi camera nhà mh tự reset lại liên tục. Mà nút reset mh k ấn đc ạ

  • admin 11/01/2021 at 9:12 pm

   Cam bị lỗi anh chị nhé. Anh chị liên hệ với bên bán để yêu cầu bảo hành sản phẩm. Với các sản phẩm mua tại http://www.camerayoosee.com do CCTV Việt Nam phân phối thì anh chị liên hệ thông tin trên thẻ bảo hành để được hỗ trợ bảo hành hoặc đổi camera mới.

 • vi 12/03/2021 at 10:38 pm

  e bi hư dien thoai zoi lai mat ma qr lam sao lay lai dc ad

 • vi 12/03/2021 at 10:44 pm

  cam minh bi mat mã qr ad giup minh lay lai dc hok

 • Nguyễn Huy tung 05/09/2021 at 3:21 pm

  Em cập nhập phần sụn cho camera rồi đt báo mất kết nối và sau 5phut sau em khởi động lại không nên nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

error: www.CameraYooSee.com