Các phiên bản phần mềm camera YoosSee trước đây thường chỉ cho phép người dùng truy cập camera và xem full (tràn màn hình) điện thoại, máy tính bảng, máy tính để bàn (desktop PC) và không hỗ trợ Digital zoom (zoom – phóng to hình ảnh ở dạng kỹ thuật số) khiến cho nhiều người dùng tỏ ra không hài lòng về việc không hỗ trợ chức năng Zoom của YooSee.

Sau khi nhận nhiều phản hồi tích cực của người dùng, www.yoosee.co và Cloudlinks đã chính thức phát hành phiên bản nâng cấp phần mềm YooSee version 1.9 hỗ trợ chức năng zoom số dành cho thiết bị di động, từ nay bạn đã có thể thỏa thích vuốt, kéo, búng tay trên màn hình điện thoại di động, máy tính bảng để phóng to camera khi cần thiết.

camera yoosee co ho tro zoom khong, lam the nao zoom tren camera yoosee, camera yoosee da ho tro zoom, yoosee digital zoom camera, Camera không dây YooSee, Camera khong day Yoosee, Camera không dây giá rẻ, camera khong day gia re, Camera wifi giá rẻ, camera wifi gia re, lắp đặt camera không dây, lap dat camera khong day, giá camera IP, gia camera IP, giá camera không dây, gia camera khong day, camera không dây nào tốt, camera khong day nao tot, lap dat camera wifi, lắp đặt camera wifi, giá camera wifi, gia camera wifi, camera không dây, camera khong day, camera yoosee, camera 2cu, camera wifi, camera ip, camera quay quét, camera điều khiển qua điện thoại, camera ghi hình thẻ nhớ, camera khong day nao tot, mua camera khong day loai tot o dau, camera giam sat, camera giám sát, camera hành trình, camera quan sát, camera ghi âm, camera ghi am, camera yoosee, camera không dây, camera khong day, bán buôn camera yoosee, bán sỉ camera yoosee, chính sách đại lý camera yoosee, phân phối camera yoosee, Camera Yoosee giá rẻ, bán camera yoosee giá rẻ, Bán Camera không dây giá rẻ, Lắp đặt Camera không dây Yoosee tại nhà

Để sử dụng được chức năng zoom số trên phần mềm YooSee, bạn chỉ cần cập nhật phiên bản mới nhất của phần mềm trên máy điện thoại hoặc máy tính bảng là có thể sử dụng được. Đối với iOS (iPhone, iPad), phần mềm YooSee sẽ tự động cập nhật phiên bản khi bạn mở phần mềm. Đối với Android, chức năng Zoom cho Android dự kiến sẽ có trong một vài tuần tới.

Trong một số trường hợp nếu máy tính bảng hoặc điện thoại vẫn chưa thể sử dụng chức năng zoom số và không thấy phần mềm nâng cấp phiên bản mới nhất, bạn có thể xóa phần mềm và thực hiện tải lại để cài đặt từ CH Play (đối với Android) và Appstore (đối với iPhone, iPad).  Lưu ý ghi nhớ lại tài khoản YooSee và ID camera để đăng nhập trở lại khi sử dụng phần mềm mới.

Nếu bạn gặp khó khăn khi cập nhật phần mềm hoặc xóa phần mềm cài đặt lại mà không login được hoặc vẫn không sử dụng được chức năng Digital Zoom, bạn vui lòng nhấc máy gọi 04 6673 7007 để được trợ giúp.

(2143)

5 Comments

 • Dat 28/12/2016 at 4:01 pm

  Sao minh k dieu chinh zoom dc vay. Camera cua minh tu dong no zoom lai gan qua, nen khong thay duoc het cho can quan sat.

  • admin 30/12/2016 at 5:35 pm

   Bạn búng và kéo co dãn hình ảnh camera như bạn từng làm với ảnh chụp trên điện thoại của bạn là được.

 • Thiện 26/04/2018 at 8:08 am

  Phiên bản CMS trên máy tính có hỗ trợ Zoom chưa bạn?

  • admin 27/04/2018 at 6:18 pm

   Hiện tại phiên bản CMS trên máy tính chưa hỗ trợ zoom anh chị nhé.

 • Chuong Le Nguyen 11/08/2020 at 2:22 pm

  Của mình cũng bị zoom mà không chịu cho vuốt thu nhỏ lại nè .

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

error: www.CameraYooSee.com