Làm sao để nhận tài khoản Email báo động miễn phí?

Để sở hữu tài khoản Email gửi/nhận báo động có sức chứa hơn 30.000 hình ảnh báo động từ camera YooSee gửi về, bạn cần chi trả 1 khoản tiền 360.000 VNĐ cho nhà cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể nhận được tài khoản email báo động này một cách dễ dàng và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Tuy nhiên, CCTV Việt Nam không miễn phí 1 tài hoản mà miễn phí đến 02 tài khoản!

Đăng ký email báo động miễn phí

Vậy, làm sao để có thể nhận miễn phí cùng lúc đến 02 tài khoản email báo động? Rất đơn giản, bạn hãy lựa chọn cho mình một trong các cách kích hoạt dưới đây:

 • Miễn phí 02 tài khoản email: Thực hiện Đăng ký (subcribe) kênh Youtube 0084 CCTV (Link kênh Youtube TẠI ĐÂY) thực hiện like các video trong kênh bằng tài khoản Youtube của bạn, sau đó đăng ký tài khoản khách hàng trên hệ thống của chúng tôi TẠI ĐÂY. Sau khi đăng ký tài khoản khách hàng xong, bạn vui lòng gửi Yêu cầu hỗ trợ kích hoạt tài khoản email báo động miễn phí. Ngay lập tức, bạn sẽ  nhận được thông tin kích hoạt tài khoản email báo động miễn phí
 • Miễn phí 01 tài khoản email: Chia sẻ tối thiểu 10 link sản phẩm của chúng tôi tường time line Facebook hoặc Zalo của bạn (tối đa 1 link sản phẩm/ngày), sau đó gửi link đã chia sẻ trên Facbook/Zalo của bạn để chúng tôi xác nhận và kích hoạt email cho bạn.
 • Miễn phí 02 tài khoản email: Đặt mua bất kỳ một sản phẩm Camera YooSee của CCTV Việt Nam

(1052)

3 Comments

 • Bùi văn sinh 30/07/2019 at 10:23 am

  Tôi thấy ứng dụng này hữu ích

  • admin 31/07/2019 at 8:29 pm

   Cảm ơn anh, khi mua sản phẩm camera YooSee tại http://www.camerayoosee.com, anh sẽ được tặng 01 tài khoản email gửi/nhận báo động hoàn toàn miễn phí và sử dụng vĩnh viễn trong suốt quá trình vận hành camera.

 • Đỗ Hữu Duy 24/08/2019 at 12:07 am

  Rất hữu ích khi ra khỏi nhà. Cảm thấy yên tâm hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

error: www.CameraYooSee.com