Gọi số Hotline/Zalo 098723239 để nhận Email lưu trữ 30.000 hình ảnh báo động chỉ với 75.000/năm.

Ghi hình trên thẻ nhớ và ghi hình lên đám mây là chức năng chính trong việc lưu trữ video trên camera YooSee giúp cho người dùng có thể xem lại (playback) bất cứ khi nào nếu có sự cố an ninh xay ra. Ưu điểm của ghi hình trên thẻ nhớ là chi phí rẻ, mua thẻ nhớ 1 lần (vài trăm ngàn đồng), sử dụng vĩnh viễn cho tới khi thẻ nhớ hư hỏng. Ưu điểm của lưu trữ đám mây là khi camera bị hư hỏng, bị phá hoại, thẻ nhớ bị hư hỏng… thì vẫn có thể xem lại video cho tới khi camera ngừng hoạt động, tuy nhiên chức năng này có hạn chế là chi phí giá thành còn rất cao, nhiều người dùng khó chấp nhận hoặc chưa sẵn sàng sử dụng.

Vậy, bạn đã nghe nói đến Email lưu trữ hình ảnh báo động chưa? Hãy thử xem những ưu điểm của email báo động trên camera YooSee để thấy rằng đây cũng là 1 phương án an toàn dữ liệu “không phải dạng vừa”. Xem video để thấy được sức mạnh và sự hiệu quả của email báo động (nếu xem trên điện thoại bị che hình, vui lòng nhấn đúp tay vào màn hình để phóng lớn hình)

 

Chức năng và ưu điểm:
– Sử dụng dung lượng email để lưu trữ hình ảnh báo động của camera YooSee gửi về
– Camera YooSee tự động chụp hình khi có chuyển động và tự động gửi hình ảnh này tới email
– Tần suất gửi hình ảnh vào email của camera YooSee thường là 1 hình ảnh/phút hoặc có thể là 1 hình ảnh/10 giây hoặc 1 hình ảnh/30 giây tùy thuộc vào sự cho phép của máy chủ email
– Hình ảnh báo động gửi vào email rất tin cậy, gần như đạt hiệu suất 99% giúp bạn lưu trữ những hình ảnh vô cùng quan trọng
– Khi camera bị phá hoại hoặc hư hỏng, vẫn có thể xem lại các hình ảnh do camera gửi về email trước đó
– Có App thông báo nổi tin nhắn trên màn hình điện thoại khi hình ảnh email báo động được gửi đến
– Có thể download hình ảnh báo động về điện thoại, máy tính bất cứ lúc nào

Cài đặt:
Cài đặt vô cùng đơn giản, chỉ cần mở camera, nhập thông tin tài khoản của email là có thể kích hoạt chức năng gửi hình ảnh báo động đến camera.

Chi phí:
Chi phí là ưu điểm nổi bật của dịch vụ Email lưu trữ hình ảnh báo động camera, chỉ với 75.000 VNĐ/năm theo chương trình hỗ trợ khó khăn dịch bệnh Covid-19 của CameraYooSee.com (giá niêm yết 360.000 VNĐ) . NHẬN THANH TOÁN QUA MOMO hoặc CHUYỂN KHOẢN, bạn có thể sử dụng tài khoản email gửi/nhận và lưu trữ hình ảnh báo động. Sức chứa của email là hơn 30.000 hình ảnh – một con số rất ấn tượng. Dịch vụ được duy trì hàng năm. Sang năm thứ 2, bạn chỉ cần đóng phí duy trì 50.000/năm để tiếp tục sử dụng dịch vụ.

Nhược điểm duy nhất của email báo động là chỉ cho phép lưu trữ dữ liệu ở dạng hình ảnh, không cho phép lưu trữ dữ liệu dạng video, tuy nhiên với tần suất gửi 1 hình ảnh/phút cũng giúp ích rất nhiều cho người dùng, đặc biệt là hình ảnh vô cùng quý giá trong những thời điểm có sự cố an ninh, khi mà giá trị của hình ảnh là không thể đo đếm bằng tiền.

Dịch vụ Email do CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM VIỆT NAM (thành lập từ năm 2007) – Công ty có bề dày hơn 14 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp hạ tầng điện toán và truyền số liệu, hạ tầng máy chủ lưu trữ và truyền tải dữ liệu băng thông rộng cung cấp.

ĐẶT MUA EMAIL BÁO ĐỘNG

(3724)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

error: www.CameraYooSee.com