Hiểu đúng về nhãn hiệu YooSee

Camera YooSee được nhiều người tiêu dùng nhắc đến và trở thành 1 thói quen khi đặt mua Camera không dây. Trong bài viết này, www.CameraYoosee.com sẽ giải thích và phân tích chi tiết để hiểu đúng: YooSee thực chất là gì.

YooSee không phải là hãng sản xuất, mà là một phần mềm để kết nối điều khiển Camera trên thiết bị di động.

Trên thực tế, YooSee là một ứng dụng (App) ở dạng phần mềm được cài đặt trên điện thoại để truy cập, xem và quản lý Camera không dây. Phần mềm YooSee (www.yoosee.co) được phát triển dựa  trên phần mềm tiền thân là 2CU (www.2cu.co) và vận hành kết nối Camera thông qua hệ thống máy chủ Cloudlink đặt tại Trung Quốc.

Về mặt bản chất, các loại Camera không dây thông minh sử dụng chủ yếu trong các hộ gia đình, văn phòng (còn gọi là Smart Home Wifi Camera) được sản xuất chủ yếu bởi các nhà sản xuất phần cứng của Trung Quốc, đi kèm với Camera sẽ là trình điều khiển được viết trên nền tảng nhúng hệ điều hành Linux, còn gọi là Firmware của thiết bị (cũng có nhiều người gọi là hệ điều hành của camera).

camera robot Yoosee, camera robot 2CU, camera wifi Yoosee, camera wifi 2CU, camera không dây Yoosee, camera không dây 2CU, camera IP Yoosee, camera IP 2CU, camera khong day Yoosee, camera khong day 2CU, Camera không dây giá rẻ, Camera khong day gia re, Camera wifi giá rẻ, Camera wifi gia re, lắp đặt camera không dây, lap dat camera khong day, camera IP giá rẻ, camera IP gia re, camera IP cắm thẻ nhớ, camera IP cam the nho,

Để tiện lợi cho việc kết nối và truy cập vào camera dễ dàng hơn các phương pháp truyền thống, các nhà sản xuất tích hợp giải pháp Cloud P2P theo mô hình kết nối trực tiếp tín hiệu hình ảnh camera đến hệ thống máy chủ Cloudlink (đặt tại Trung Quốc). Sau đó cho phép người dùng đăng ký tài khoản và truy cập đến Camera của mình qua ID và mật khẩu của thiết bị, mỗi thiết bị có ID riêng và không trùng nhau, được nạp firmware trong quá trình sản xuất. YooSee hay 2CU chính là ứng dụng để kết nối camera với hệ thống máy chủ Cloudlink và người dùng. Vì vậy, trên thực tế, YooSee không phải là hãng sản xuất, mà là một phần mềm để kết nối điều khiển Camera trên thiết bị di động.

camera robot Yoosee, camera robot 2CU, camera wifi Yoosee, camera wifi 2CU, camera không dây Yoosee, camera không dây 2CU, camera IP Yoosee, camera IP 2CU, camera khong day Yoosee, camera khong day 2CU, Camera không dây giá rẻ, Camera khong day gia re, Camera wifi giá rẻ, Camera wifi gia re, lắp đặt camera không dây, lap dat camera khong day, camera IP giá rẻ, camera IP gia re, camera IP cắm thẻ nhớ, camera IP cam the nho,

Sự đa đạng về phần mềm kết nối Camera cũng khẳng định được nguồn gốc chiếc Camera mà bạn đang sử dụng. Theo ghi nhận của chúng tôi thì hiện tại có các hệ thống Cloudlink lớn hàng đầu Trung Quốc là XMEYE (www.xmeye.net) và một số các hệ thống khác của các hãng lớn như Dahua, Hikvision…, trong đó có 2CU/YooSee cho đến nay đang phục vụ người dùng ở mức độ khá tốt và tin cậy.

Tên gọi và nhãn hiệu YooSee trên Camera wifi do www.camerayoosee.com cung cấp trên thị trường thì hiểu thế nào cho đúng? Nhãn hiệu YooSee mà bạn thấy trên chiếc Camera wifi mà chúng tôi cung cấp được nhà sản xuất in trực tiếp vào sản phẩm trong quá trình sản xuất sản phẩm, theo đơn đặt hàng của www.camerayoosee.com, nhãn hiệu này được chúng tôi sử dụng dựa trên thói quen của người tiêu dùng và giúp cho người tiêu dùng biết thiết bị này sử dụng phần mềm YooSee hoặc 2CU, dễ dàng phân biệt với các sản phẩm khác cùng loại để khi đặt mua sẽ không bị nhầm lẫn và đúng với phần mềm mà khách hàng đã từng hoặc đang sử dụng nhằm giúp khách hàng dễ dàng hơn khi vận hành chiếc Camera của mình.

 

 

Nhu vậy, chúng tôi khẳng định:

 • YooSee không phải là một hãng sản xuất, mà là tên một ứng dụng truy cập camera tin cậy được nhiều người tin dùng.
 • Nhãn hiệu YooSee trên sản phẩm Camera không dây do chúng tôi cung cấp được nhà máy sản xuất in theo đơn đặt hàng.
 • Trong gói sản phẩm của chúng tôi có kèm theo Camera được in nhãn YooSee, phiếu bảo hành theo ID của thiết bị, hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt là để khẳng định với khách hàng đó là sản phẩm do chúng tôi cung cấp trên thị trường, sử dụng phần mềm YooSee  và 2CU, các yếu tố này giúp khách hàng thuận tiện khi bảo hành sản phẩm do chúng tôi cung cấp. Điều này cũng giúp cho chúng tôi bảo hành đúng sản phẩm mình cung cấp, không nhầm lẫn với các sản phẩm khác chạy phần mềm YooSee của các đơn vị khác cung cấp trên thị trường.

Bài viết trên đây được chúng tôi phân tích cụ thể dựa trên kinh nghiệm và sự trung thực khi cung cấp sản phẩm cho khách hàng, giúp khách hàng hiểu rõ về tên gọi cũng như bản chất của sản phẩm, từ đó có lựa chọn chính xác khi mua sản phẩm từ website của chúng tôi (www.camerayoosee.com).

Mọi vấn đề  hoặc thông tin liên quan đến Camera không dây YooSee, quý khách vui lòng gọi trực tiếp số 04 6673 7007 hoặc hotline 0985 167 176 để được chúng tôi giải đáp và phục vụ.

Vui lòng ghi rõ “Nguồn từ www.CameraYooSee.com” khi phát hành lại bài viết này từ website của chúng tôi.

(14329)

41 Comments

 • lam 05/06/2016 at 1:07 am

  camera yoosee của tôi chạy được thời gian bị lổi, dùng phần mềm CMS client dò ip nó không nhận được ip (nó không chạy). Tôi có gắn dây mạng trực tiếp vào cam thì nó báo ip 169.254.202.240.

  Vậy có thể do cam bị lổi không có cách nào không

  • admin 05/06/2016 at 6:46 am

   1. Mặc định network của Camera YooSee là DHCP (tự động nhận IP do modem internet cấp) nên bạn cắm dây mạng trực tiếp từ camera vào máy tính thì sẽ không thể nhận được IP.
   2. Cam hoàn toàn không bị lỗi. Bạn chỉ cần thực hiện kết nối nó với wifi và cài đặt thông số cho nó để nó hoạt động, các bước thực hiện rất đơn giản tại đây: http://camerayoosee.com/huong-dan-cai-dat-camera-khong-day-yoosee-tren-dien-thoai.html

 • Huyền 13/09/2016 at 12:05 pm

  Cam nhà mình dùng một thời gian bị lỗi. Hình ảnh mờ rồi bây giờ không load được và không xem được luôn. Admin cho hỏi đây là lỗi gì và khắc phục như thế nào?
  p/s: không phải do mạng nhé vì nhà mình lắp 2 cái, 1 cái chạy ngon còn 1 cái bị lỗi như vậy.

  • admin 13/09/2016 at 9:07 pm

   Anh/Chị thực hiện như sau:
   1. Cắm điện cho camera hoạt động, sau khi cắm điện khoảng 2-3 phút, anh chị lật ngửa camera lên, dưới đế camera có 1 lỗ nhỏ ghi chữ “reset”. Anh/chị lấy chiếc ghim nhấn vào nút reset bên trong lỗ nhỏ này, nhấn giữ khoảng 5 giây cho đến khi camera phát ra tiếng kêu “xoẹt” như nhát dao chém, sau đó nhả tay ra và chờ 30 – 45 giây để camera khởi động lại. Khi camera khởi động xong, sẽ phát ra tiếng kêu “tít, tít” đều đều.

   2. Lấy 1 sợi dây cáp mạng (LAN cable) cắm vào cổng mạng phía sau camera, 1 đầu còn lại cắm vào cổng mạng của modem internet hoặc wifi và chờ cho đến khi tiếng kêu “tít, tít” trên camera mất đi (lưu ý đèn cổng mạng camera sẽ sáng khi cắm dây, nếu chưa sáng thì nên kiểm tra lại dây và đầu cắm).

   3. Nhấc điện thoại gọi đến số 0987 238 239 để được hỗ trợ kiểm tra xử lý.

 • Tùng 30/10/2016 at 12:00 pm

  Mình cài máy báo device pasword eror là mắc lỗi j vậy bn nhỷ

  • admin 31/10/2016 at 3:54 pm

   Lỗi trên là do sai mật khẩu, bạn nhập lại đúng mật khẩu camera là được. Mặc định là 123

 • Duong 09/02/2017 at 12:13 am

  Nhà mình dùng cam vinatex được 1 năm. Giờ mình không thể kết nối được cam với dien thoại. Mình da tải lại úng dụng và cài dạt lai theo huong dan nhung van ko the nao ket noi duoc.adim cho minh hoi co phai cam minh bi hong khong

  • admin 09/02/2017 at 1:46 am

   Anh chị vui lòng liên hệ với nơi bán hàng để được hỗ trợ hoặc bảo hành sản phẩm nhé. Chúng tôi không cung cấp camera vinatex như anh nói đến nên rất tiếc không thể hỗ trợ anh được vì không nắm rõ thông tin về sản phẩm.

 • Duong 14/04/2017 at 4:59 pm

  Mình cài đặt xong nhung vào xem cam thì máy báo yoosee erross là sao ?

  • admin 18/04/2017 at 2:52 pm

   Bạn xóa phần mềm, sau đó tải lại nhé.

  • Ken 05/07/2019 at 9:11 pm

   Mình sang nước khác thì có điều khiển được camera Yoosee lắp ở Việt Nam không vậy

   • admin 07/07/2019 at 11:41 pm

    Được anh chị nhé, chỉ cần điện thoại có kết nối 3G/4G/wifi là xem được

 • Trung 26/05/2017 at 2:05 pm

  Camera của em dùng qua 3g rất chậm, hiện tại thì không vào được nữa, e muốn thay đổi firware mới thì dow ở đâu ạ..

  • admin 30/05/2017 at 6:02 am

   Camera của bạn hoạt động chậm hay nhanh là do phụ thuộc vào tốc độ đường truyền internet của bạn. 3G cũng cần ổn định thì camera mới mượt được, không liên quan gì đến Firmware như bạn nói. Bạn không thể can thiệp firmware của camera. Trường hợp bạn muốn update hệ điều hành của camera lên phiên bản mới nhất, bạn vào mục cài đặt của camera, chọn “cập nhật phần sụn” để cập nhật cho camera của bạn.

 • Thuấn Cá 29/07/2017 at 7:13 am

  Ứng dụng trên điện thoại tự động cập nhật, mà cập nhật xong lại mất hết danh sách thiết bị đã kết nối. Lại phải tháo camera xuống và dùng dây mạng Lan để kết nối lại từ đầu, thật bất tiện.

  • admin 29/07/2017 at 8:42 am

   Ứng dụng tự cập nhật không hề mất danh sách thiết bị. Khi cập nhật xong, ứng dụng sẽ yêu cầu login (đăng nhập) lại. Nếu anh quên tài khoản để login vào thì phải đăng ký tài khoản mới. Khi đăng ký mới tất nhiên anh sẽ phải add lại danh sách camera.

 • Nguyên 06/08/2017 at 10:00 am

  Tôi mua một sản phẩm nhưng không có chữ yoosee, liệu có phải hàng nhái?

 • hoa 09/11/2017 at 5:57 am

  id của camer nằm ở đây thế ah

  • admin 10/11/2017 at 3:55 am

   ID của camera YooSee thường nằm phía dưới đế của camera, chị lật đế camera lên là sẽ thấy.

 • Toàn 20/11/2017 at 2:03 am

  Camera bị nhiễu tiếng mở điện thoại lên xem nghe tiếng ù ù là bệnh gì vậy mấy bác

  • admin 20/11/2017 at 5:25 am

   Anh ra khỏi khu vực camera là sẽ hết, hoặc truy cập 3G/wifi khác mạng là ok. Nguyên nhân do nhiễu sóng wifi.

 • Phuong 23/11/2017 at 5:56 am

  tôi không thể kết nối camera yoosee qua wifi là vì sao vậy. tôi thử cắm dây mạng vào thì dc nhưng khi tháo dây mạng ra thì lại ko xem dc nữa, mặc dù điện thoại của tôi vẫn bắt wifi bình thường.

  • admin 23/11/2017 at 6:07 am

   Anh chị xem Hướng dẫn xử lý kết nối wifi camera Yoosee tại đây: http://camerayoosee.com/khac-phuc-loi-khong-truy-cap-duoc-camera-yoosee-khi-doi-mat-khau-wifi.html

   • Dinhthanh 07/07/2021 at 3:44 pm

    Mình dùng camera yoosee được hơn 1 năm, giờ nó kết nối mạng không được nữa. Mình bấm riset rất lâu cũng không thấy tiến hiệu gì. Thấy đèn hồng ngoại luôn đỏ. Luôn nghe tiếng rù rù trong cam. Xin ad cho biết nguyên nhân.

    • admin 13/08/2021 at 11:04 pm

     Cam bị lỗi phần cứng (hư hỏng bảng mạch) anh nhé.

 • A Phương 06/03/2018 at 5:26 pm

  Tôi có thể đồng thời dùng wifi và mạng lan để kết nối không (trường hợp wifi yếu thì dùng mạng lan được không). Do sợ trường hợp camera ở xa nguồn phát wifi. Xin cảm ơn

  • admin 07/03/2018 at 1:22 am

   Camera IP Wifi YooSee hỗ trợ kết nối mạng LAN và mạng Wifi, tuy nhiên anh chỉ có thể sử dụng 1 trong 2 kiểu kết nối, hoặc wifi hoặc LAN. Đối với vị trí lắp đặt camera xa wifi (sóng wifi yếu, tín hiệu không ổn định) sẽ làm cho camera khó kết nối hoặc hình ảnh bị giật, không sắc nét và không tận dụng hết tối đa chức năng của camera. Trường hợp này anh chị nên sử dụng cáp mạng LAN để đảm bảo.

 • Thanh 18/05/2018 at 2:15 pm

  Theo nội dung bài viết “Hiểu đúng về nhãn hiệu YooSee”, tôi có thể sử dụng phần mềm 2CU cho Camera YooSee phải không ạ.

 • pham dai phu 17/08/2019 at 2:16 pm

  yoosee dung duoc cho dien thoai nao.toi co nhieu dien thoai va laptop nhung chi co 1 cai samsung la ket noi duoc

  • admin 18/08/2019 at 8:36 am

   YooSee hỗ trợ:
   – iOS
   – Android
   – Windows PC

  • vu hoang 15/10/2019 at 7:58 pm

   điện thoại iphone chạy hệ điều hành ios cũng cài được nhe ban vào kho ứng dụng cua iphone va cài đặt ứng dụng cua yoosee về va bắt đầu cài đặt như trên ứng dụng chạy thôi

 • nguyễn thuận 23/08/2019 at 7:57 pm

  mình có 2 cái cam yoosee 1 cái chia sẻ cho điện thoại khác xem được 1 cái thì không. khi mở trên điện thoại được chia sẻ thì app báo là không tồn tại. đã reset và tháo cả thẻ nhớ nhưng không được.
  admin cho mình hỏi đây là lỗi gì?

  • nguyễn thuận 23/08/2019 at 8:54 pm

   trên điện thoại được chia sẻ báo là camera này hiện tại không khả dụng bạn có thể yêu cầu chủ nhân chia sẻ lại một lần nữa
   mình đã chia sẻ nhiều lần mà không được,kể cả chia sẻ cho máy tính cũng không xem được
   mong admin kiểm tra giúp mình.
   xin cảm ơn

   • admin 26/08/2019 at 4:10 pm

    1. Xóa cam ra khỏi phần mềm, cập nhật phần mềm YooSee lên phiên bản mới nhất
    2. Reset lại cam
    3. Cài lại cam, sau đó cập nhật sụn lên phiên bản mới nhất và thực hiện chia sẻ lại là ok

  • admin 26/08/2019 at 4:10 pm

   1. Xóa cam ra khỏi phần mềm, cập nhật phần mềm YooSee lên phiên bản mới nhất
   2. Reset lại cam
   3. Cài lại cam, sau đó cập nhật sụn lên phiên bản mới nhất và thực hiện chia sẻ lại là ok

 • vu hoang 15/10/2019 at 8:08 pm

  được nhé nếu ban dùng điện thoại samsung thì vào chplay va cài đặt ứng dụng yoosee về máy va cài đặt cua ban con nếu dùng điều hành ios thì vào kho ứng dụng cua iphone va cài đặt ứng dụng về va cài đặt ứng dụng yoosee về máy va bắt đầu cài đặt bằng cách chia sẻ va quét mã vạch cua điện thoại trước ban đã cài đặt được roi điện thoại mới sẽ có 1 mã ip mới va ban bạn ket nối va được

 • Tuấn 09/12/2019 at 11:57 am

  Cam nhà mình lúc bật tiếng lên cứ ì ì không nghe thấy gì là lỗi gì nhỉ ?

  • admin 10/12/2019 at 12:21 pm

   Cam lỗi Microphone. Nếu mua cam tại http://www.cameraYooSee.com thì anh đem tới Trung tâm bảo hành (có ghi rõ thông tin trên thẻ) để thay microphone mới hoặc đổi camera mới 100% theo chính sách bảo hành của CCTV Việt Nam.

 • Trần Văn Lập 24/02/2021 at 12:44 pm

  Tôi đăng nhập vào camera thì hỏi mật khẩu. Tôi có nhập rồi mà ko đc. Mã ID 9692388

  • admin 01/03/2021 at 12:22 pm

   Anh reset lại camera. Sau khi camera được reset, mật khẩu sẽ về mặc định là 123

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

error: www.CameraYooSee.com