Camera YooSee đã trở thành biểu tượng của công nghệ giám sát dành cho gia đình, văn phòng, cơ quan với cơ chế Cloud P2P được tích hợp trên thiết bị camera Smart Wifi. Với tài khoản Cloud P2P hoàn toàn miễn phí, người dùng rất hài lòng. Tuy nhiên rất nhiều người dùng mong muốn xem camera YooSee trực tiếp qua Web nhưng thật đáng tiếc là YooSee lại không hỗ trợ chức năng này.

Xem camera ip wifi YooSee qua web

Có thể thấy một số chức năng mà người dùng mong muốn để YooSee thành phiên bản “Full” nhưng lại không xuất hiện trên camera (không hỗ trợ):

 • Không hỗ trợ xem trực tiếp qua website.
 • Không hỗ trợ thay đổi Port (cổng) truy cập.
 • Không hỗ trợ cấu hình tên miền hoặc tên miền miễn phí trên camera.

Hiện tại, CameraYooSee.com đã tự xây dựng phương án xem camera YooSee qua website để hỗ trợ khách hàng và cộng đồng người sử dụng sản phẩm camera wifi số 1 này.  Đặc biệt, hệ thống xem camera YooSee qua web hỗ trợ rất tốt người dùng Windows Phone và MAC Book.  Về phía người sử dụng, cần phải thực hiện một số thao tác kỹ thuật.

Xem camera ip wifi YooSee qua web

Để xem camera YooSee qua web, người sử dụng thực hiện các thao tác sau:

 1. Cài đặt IP tĩnh cho camera YooSee. Hướng dẫn cài IP tĩnh TẠI ĐÂY.
 2. Truy cập modem internet, mở port (cổng) 5000, 554 cho camera YooSee cần xem qua web.
 3. Add tên miền dynamic (hostname) vào modem internet. Truy cập https://www.noip.com/remote-access để đăng ký tên miền.
 4. Đăng ký sử dụng dịch vụ xem camera wifi YooSee qua web TẠI ĐÂY.

Lưu ý:

 • Đối với khách hàng sử dụng camera YooSee mua tại www.camerayoosee.com: Hỗ trợ xem camera YooSee qua webstie trên máy chủ đặt tại Việt Nam, Tốc độ truy cập nhanh, hỗ trợ mọi thiết bị với công nghệ streaming HTML5.
 • Đối với khách hàng sử dụng Camera YooSee không phản là sản phẩm do www.camerayoosee.com cung cấp: Hỗ trợ xem camera YooSee qua website trên máy chủ quốc tế (USA, Canada) với tốc độ chậm hơn và được cung cấp bởi công nghệ streaming của bên thứ 3 (3RD).

Mọi thông tin cần trợ giúp thêm, vui lòng liên hệ zalo 0987238239 hoặc Tel: 02466737007.

(50853)

37 Comments

 • HaThuong 21/11/2017 at 9:26 am

  Phần mềm này phần bộ nhớ ghi lại có ngày giờ nhưng giao diện không có hình ảnh báo trước sự việc để xem được nhanh. Xin cần bổ xung thêm.

  • admin 21/11/2017 at 10:27 am

   Đề nghị và góp ý cho ứng dụng YooSee của anh chị được ghi nhận và chuyển cho các kỹ sư phát triển ứng dụng. Rất cảm ơn anh chị đã góp ý.

 • Lý Tân 30/11/2017 at 4:25 pm

  cms của yoosee xem trên máy tính nội mạng lan được nhưng xem từ mạng wifi khác thì không xem được và hiển thị symboy ỏ khóa. Xin cho biết lí do và cách khắc phục

  • admin 02/12/2017 at 4:51 am

   Hiện tại anh đang sử dụng phần mềm YooSee phiên bản mới nhất? camera có phần chia sẻ link xem không? Nếu là phần mềm mới nhất, anh cần chia sẻ link xem camera, sau đó dán link nào vào mục “nhận link chia sẻ” trên phần mềm là có thể xem được. Lưu ý cần cài đặt phần mềm CMS Client phiên bản local mới có chức năng này

 • Hải 27/01/2018 at 1:40 am

  Tôi đã cài phần mềm CMS Client nhưng khi sử dụng thì có vấn đề như sau: nếu kết nối laptop bằng wifi thì xem được hình ảnh từ camera, còn khi kết nối bằng dây cáp thì trên cử sổ đó xuất hiện hình ổ khoá hoặc hình mặt cười, làm ơn cho hỏi tại sao như vậy?

 • pqdat 02/03/2018 at 8:53 am

  Mình làm theo hướng dẫn đến phần phát hiện camera thì báo lỗi này: “Camera problem detected (#515)”. Mong camerayoosee.com hướng dẫn giúp mình!

  • admin 02/03/2018 at 11:00 am

   Để xem Camera IP wifi YooSee qua trình duyệt web, anh thực hiện chính xác các bước sau:
   1. Anh mở port 5000, 554 cho camera.
   2. Add tên miền (hostname) cho Camera tại http://www.noip.com
   3. Đăng ký tài khoản xem camera qua Web tại đây.
   Thực hiện xong 3 bước trên, hệ thống sẽ gửi thông tin tài khoản truy cập cho anh. Anh lưu ý phải mở được port và add được tên miền trên modem mới có thể xem được.

   Trường hợp vẫn không thể tự làm được, anh có thể đăng ký dịch vụ hỗ trợ Premium setup cài đặt camera xem qua website cho anh từ xa qua Teamviewer/Ultraviewer. Anh có thể đăng ký dịch vụ setup tại đây.

 • ANH111 10/04/2018 at 4:45 am

  Tôi cài CMSclient phiên bản 1.00.00.45_0 nhưng khi tôi bấm ok để login vào thì xuất hiện bảng thông báo “Network initialization failed Enter LAN mode”
  Tôi dùng wifi truy cập vào internet bình thường nhờ bạn chỉ giúp? Lúc đầu còn được bây giờ lại không được?

  • admin 11/04/2018 at 11:50 pm

   Nguyên nhân hiển thị “Network initialization failed Enter LAN mode” do máy tính không thể kết nối đến máy chủ Cloud của camera YooSee. Có nhiều nguyên nhân:
   – Từ phía nhà mạng internet (đặc biệt là mạng internet viettel thường xuyên bị hiện tượng này).
   – Do Modem, wifi nóng, treo cũng gây ra hiện tượng này, mặc dù truy cập internet vẫn bình thường.
   – Do mạng internet từ vị trí máy tính truy cập.
   Để hạn chế tình trạng này, anh có thể cài đặt VPN để truy cập tạm thời, sau khi mở VPN thì mở CMS để truy cập. Anh có thể search phần mềm VPN có tên Hotspot Shield VPN để sử dụng.

 • phuong 19/04/2018 at 4:07 am

  kêt nối thêm 1 camera yoosee nữa pass vẫn là 123 mà báo lỗi pass . chỉ kết nối được 1 cái. muốn kết nối cái khác thì phải gỡ cái kết nối trước ra. chán@@@@@

  • admin 19/04/2018 at 4:17 pm

   Hướng dẫn kết nối camera trên nhiều điện thoại khác nhau hoặc kết nối nhiều camera yoosee trên 1 điện thoại TẠI ĐÂY.

 • Nhi 24/04/2018 at 5:31 am

  Khi thiet lap chế độ cảnh báo yoosee đổ chuông mà đt không báo là sao?

  • admin 27/04/2018 at 6:25 pm

   Anh chị truy cập vào mục quản lý ứng dụng trên điện thoại, tìm đến phần mềm YooSee, sau đó mở cho phép chạy ứng dụng trong nền, cho phép tiếp nhận cảnh báo để khi tắt màn hình điện thoại, ứng dụng YooSee vẫn chạy ngầm và gửi cảnh báo.

 • Nam 09/05/2018 at 11:07 am

  Tôi sài camera yoosee 3 râu xem trên điện thoại cùng wifi thì được nhưng dùng wifi ở cơ quan thì không xem được cam ở nhà. Xin cho biết nguyên nhân và cách khắc phục

  • admin 12/05/2018 at 12:34 pm

   Chào anh, Sản phẩm camera YooSee 3 râu anten hiện tại CCTV Việt Nam không cung cấp nên không thể hỗ trợ sâu hơn cho anh chị. Anh chị vui lòng liên hệ nơi bán hàng để được hỗ trợ. Ngoài ra, anh có thể thử thao tác như sau để cải thiện tình hình:
   – Tắt bật bộ phát wifi, modem internet và nguồn điện camera, sau đó truy cập trở lại
   – Rút thẻ nhớ camera để ra ngoài, nếu kết nối ổn định thì gắn lại thẻ nhớ sau

 • Nhựt 18/07/2018 at 12:30 pm

  Camera yoosee không dây, có cách nào xem nhiều camera cùng lúc trên màn hình tivi được không (phải xem trên PC tốn điện quá). Có thể dùng đầu thu cho camera wifi không dây được không (để từ đầu thu chuyển hình ảnh qua tivi)

 • vinh 27/07/2018 at 2:17 am

  Camera này còn rất nhiều hạn chế và nghèo nàn về chức năng tinh chỉnh hình ảnh, ánh sáng cũng như thay đổi các thông số đã cài đặt trong camera, mà phần mềm trên PC sao cứ mỗi lần thoát là nó bị treo luôn (mình chạy trên WIN XP)? không có chức năng config qua giao diện WEB (Gõ địa chỉ IP của camera vào WEB không kết nối được, mặc dù vẫn ping được), còn muốn xem trên WEB thì quá phức tạp so với các loại khác, cần cải tiến nhiều.

  Mình dùng model loại 3 râu,nhưng do không thể điều chỉnh được các chế độ ánh sáng cho hình ảnh, nên khi lắp camera ở trong nhà hướng ra ngoài cửa thì khi người đi từ ngoài cửa vào mặt người nó đen thui chẳng thấy gì cả, và hình ảnh các vật dụng trong nhà thì hơi tối, làm sao để chỉnh được vấn đề này vậy, các camera khác nó cho phép chỉnh được.

  • admin 30/07/2018 at 5:05 pm

   Xin phép trả lời anh như sau:
   1. Camera YooSee dành cho những người sử dụng yêu cầu cao về các tính năng điều khiển chuyển động, âm thanh, dễ thao tác.
   – Vuốt điều khiển chuyển động mượt mà (theo hiểu biết của chúng tôi thì hiện tại chưa có sản phẩm camera wifi quay quét nào vượt qua được camera YooSee về độ mượt mà và dễ điều khiển khi quay quét).
   – Camera YooSee không thiên về các chức năng điều khiển sáng tối, nhạt đậm màu sắc, màu sắc tiêu chuẩn được nhà sản xuất định sẵn để tránh việc phải sử dụng rườm rà chức năng tinh chỉnh hình ảnh – một điều vô cùng khó khăn cho những người không am hiểu nhiều về công nghệ và không am hiểu nhiều về sử dụng ứng dụng trên điện thoại.
   2. Phần mềm CMS Client KHÔNG HỖ TRỢ các phiên bản windows XP – phiên bản hệ điều hành đã rất “cổ” và đã bị Microsoft ngừng hỗ trợ từ nhiều năm nay. Khi sử dụng phần mềm, anh nên lưu ý xem yêu cầu của phần mềm cần hệ điều hành từ phiên bản nào trở lên, cần các thông số gì về phần cứng của thiết bị để có thể hoạt động tốt. Hiện tại phần mềm CMS Client hỗ trợ tốt các phiên bản hệ điều hành Windows7/8/10
   3. Camera YooSee chú trọng vào kết nối mạng ngang hàng P2P Cloud, không hỗ trợ giao diện website. Việc anh Ping được là đương nhiên vì camera YooSee là camera IP, cần có 1 địa chỉ IP để thực hiện việc kết nối với mạng internet. Anh có thể report trực tiếp yêu cầu về xem qua web tại website chính của nhà sản xuất phần mềm http://www.yoosee.co
   4. Model Camera YooSee 3 râu là loại camera YooSee giá rẻ, http://www.camerayoosee.com không cung cấp và phân phối loại này nên xin phép từ chối hỗ trợ các vấn đề chuyên sâu về kỹ thuật. Việc hình ảnh bị tối như anh nêu trên là do camera bị ngược sáng. Anh vui lòng chọn vị trí lắp camera chếch góc hoặc lắp từ ngoài nhìn vào để có hiệu quả quan sát tốt nhất.

   Kết luận:
   Camera YooSee cũng như bất cứ các loại camera nào đang có trên thị trường, không thể TẤT CẢ TRONG 1 được. Tùy vào các ưu điểm và khuyết điểm của từng loại camera mà người dùng đưa ra quyết định lựa chọn để phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Chúc anh chọn lựa được camera phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của mình.

 • huyen 29/07/2018 at 10:26 am

  xin hỏi cách nào để kết nối đc với đầu ghi hình elitek port 34567

  • admin 30/07/2018 at 4:51 pm

   Anh vui lòng tham khảo cách kết nối camera YooSee với đầu ghi hình TẠI ĐÂY.

 • Tèo 04/09/2018 at 6:49 am

  Cho mình hỏi Camara yoosee có hỗ trợ tên miền giống foscam hay không nhỉ?tks

  • admin 05/09/2018 at 6:21 pm

   Camera YooSee không hỗ trợ tên miền trong phần cài đặt của camera, tuy nhiên anh có thể sử dụng các tên miền như No-IP hoặc Dyndns.
   Camera YooSee cho phép truy cập qua mạng internet với giao thức Onvif (kết nối đầu ghi hình) hoặc RTSP (kết nối ghi hình cloud) hoặc xem bằng phần mềm VLC Player.

 • Trang 26/11/2018 at 2:21 pm

  Cho mình hỏi nếu muốn xem camera Yoosee trên màn hình smart tivi samsung kết nối bằng wifi thì như thế nào ạ?

  • admin 27/11/2018 at 3:27 am

   Tivi của anh nếu có ch play và tải được app YooSee về tivi thì sẽ sử dụng được.

 • Ha Thuy 30/11/2018 at 8:36 am

  Sau khi đăng ký đủ 4 bước rồi thì làm sao để xem được camera vậy admin?

  • admin 03/12/2018 at 3:28 pm

   Anh vui lòng liên hệ zalo 0987238239 để được hướng dẫn (vui lòng chỉ liên hệ zalo để thuận tiện support).

 • Trần Tòng 23/12/2018 at 1:27 pm

  Có ứng dụng nào xem cùng lúc nhiều camera yoosee chưa ad ?

  • admin 23/12/2018 at 1:52 pm

   Hiện tại YooSee không hỗ trợ xem 4 hoặc nhiều cam cùng lúc. Anh có thể sử dụng đầu ghi hình để có thể xem 4/8/16/32 cam YooSee cùng lúc trên màn hình điện thoại.
   Anh tham khảo về chi phí đầu ghi hình TẠI ĐÂY.

 • baonguyen 27/02/2019 at 4:56 pm

  cúp điện có cần reset lại camera không

  • admin 28/02/2019 at 9:00 am

   Không cần reset anh chị nhé. Camera sẽ hoạt động trở lại khi có điện và có mạng internet

 • Pon 08/08/2019 at 11:42 am

  Có cách xem nhiều camera yoosee cùng lúc trên cùng 1 điện thoại không ạ?

 • Huy Phạm 12/01/2020 at 1:16 am

  Máy quay có cần internet để hoạt động không

  • admin 13/01/2020 at 5:09 pm

   Camera có thể hoạt động không cần internet nhưng không thể truy cập từ xa.

 • NC7 18/08/2021 at 10:36 am

  Admin ơi camera yoosee mình kết nối vào mạng extender tplink 10.0.0.x còn đầu ghi hị-vision của mình kết nối vào mạng tổng (Router Viettel) 192.168.1.x thì có cách nào gán được cam ip vào đầu ghi không vậy

One Trackback

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

error: www.CameraYooSee.com