Những thay đổi trên phiên bản phần mềm YooSeee mới phát hành ngày 24/8/2017

Phiên bản ứng dụng YooSee mới nhất được phát hành ngày 24/8/2017 đem đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng với những tính năng rất ưu việt, tuy nhiên bên cạnh đó cũng phát sinh các tình huống khiến cho người dùng khá bối rối hoặc thậm chí “nan giải” khi tìm cách xử lý những vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng camera. Cùng www.camerayoosee.com điểm qua những nét cơ bản của lần “thay máu” phần mềm YooSee lần này.

Camera YooSee chính hãng, camera 360, camera wifi, YooSee, camera không dây, camera yoosee giá rẻ, hướng dẫn cài camera yoosee trên nhiều điện thoại khác nhau

Việc đầu tiên có thể kể đến là 1 loạt thay đổi về chức năng và giao diện của phần mềm YooSee trên điện thoại và thiết bị di động. Các mục chính thay đổi được YooSee liệt kê như sau:

1. Thêm chức năng chia sẻ và bạn có thể chia sẻ camera với bạn bè và người thân.
2. Nâng cấp màu sắc và giao diện của ứng dụng giúp bạn có trải nghiệm mới về phong cách thiết kế của ứng dụng.
3. Với cơ chế cách ly đặc quyền quản lý thiết bị, bảo vệ thiết bị của bạn ở mức cao nhất. Tài khoản quản lý có thể lưu trữ và quản lý các người dùng là khách truy cập. Thông tin tài khoản và dữ liệu tài khoản được lưu trữ trên máy chủ của YooSee.
4. Tối ưu hóa giao diện truy cập thiết bị.
5. Tối ưu hóa cơ chế kiểm tra thiết bị.
6. Tối ưu hóa một số chức năng dựa trên trải nghiệm và kinh nghiệm của người dùng đã phản hồi cho YooSee.
7. Sửa một số lỗi phát sinh khác, hỗ trợ phiên bản CMS Client YooSee cho MacOS (sẽ sớm có link download).

Điểm quan trọng nhất của phiên bản nâng cấp lần này đó là thay đổi hoàn toàn cơ chế cài đặt, quản lý camera và quản lý các tài khoản phụ trên các thiết bị di động khác nhau. Theo đó, người dùng sẽ không cần phải quan tâm đến vấn đề mật khẩu của camera nữa, ngay lần cài đặt đầu tiên, mật khẩu sẽ lập tức được tự động thay đổi, mã hóa hoàn toàn và chỉ sinh ra 1 mật khẩu người xem để sử dụng khi cần thiết. Tuy nhiên việc không thể biết và thay đổi mật khẩu quản lý của camera sẽ làm  cho một số người dùng “khó chịu” vì thói quen vẫn quản lý và thay đổi mật khẩu như đang làm trước đây.

Cơ chế bảo vệ thiết bị và ràng buộc thiết bị với tài khoản quản lý: Đây là chức năng khá “khó chịu” nhưng lại rất hữu dụng giúp chủ sở hữu camera có quyền hạn tuyệt đối với thiết bị của mình, nếu camera đó bị đánh cắp hoăc được dùng bởi 1 người dùng khác, sẽ không có cách nào để cài đặt và sử dụng lại camera đó, kể cả reset cấu hình, trừ khi người chủ sở hữu gỡ thiết bị và hủy bỏ ràng buộc thiết bị ra khỏi tài khoản quản lý của họ. Như vậy, tài khoản YooSee dùng để quản lý các thiết bị mà bạn sở hữu là vô cùng quan trọng, bạn cần phải tuyệt đối lưu giữ tài khoản này cẩn thận để sử dụng và quản lý thiết bị về sau.

Chia sẻ camera với người dùng khác, bạn bè, người thân, đồng nghiệp: Trên tài khoản quản lý camera, sẽ có phần chia sẻ thiết bị, khi thực hiện chia sẻ với người xem khác, phần mềm sẽ sinh ra 1 mã QR code dùng để quét trên các điện thoại khác hoặc 1 đường link để truy cập trên điện thoại khác. Không mật khẩu, không cài đặt phức tạp, chỉ cần có mã QR code được chia sẻ, quét mã là người được chia sẻ sẽ ngay lập tức xem được camera. Mã chia sẻ sẽ tự động hết hạn sau 30 phút, sau thời gian này, người khác có mã chia sẻ này cũng không thể truy cập xem camera. Xem hướng dẫn chia sẻ và kết nối camera YooSee trên các điện thoại khác nhau tại đây.

Camera YooSee chính hãng, camera 360, camera wifi, YooSee, camera không dây, camera yoosee giá rẻ, hướng dẫn cài camera yoosee trên nhiều điện thoại khác nhau

Trên tài khoản của người quản lý camera có thể chia sẻ tối đa với 10 người xem và có thể xóa bỏ người xem bất cứ lúc nào, chỉ cần nhấn nút xóa, camera trên điện thoại của người xem sẽ ngay lập tức “biến mất” không dấu vết. Người được chia sẻ chỉ có thể xem camera, không thể xem lại camera hoặc thực hiện bất cứ thao tác nào khác.

Một số “phiền toái” đối với người dùng gặp phải khi cập nhật lên phần mềm mới đó là đột nhiên bị thông báo sai mật khẩu, đột nhiên bị thông báo “camera đang bị ràng buộc bởi thiết bị khác”. Đây là tình trạng hệ thống quét và xác minh tài khoản YooSee bạn đang dùng có phải là tài khoản quản lý hay không, nếu không phải tài khoản quản lý thì lập tức sẽ không thể truy xuất được camera. Trường hợp này bạn cần xem tài khoản quản lý của camera là gì để truy cập tài khoản đó và xóa bỏ ràng buộc thiết bị, reset lại camera và cài đặt mới lại từ đầu. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ www.camerayoosee.com để được trợ giúp thêm.

Các khuyến cáo đối với người dùng đối với phần mềm YooSee nâng cấp phiên bản mới:

 1. Sử dụng email có thực và thường dùng để đăng ký tài khoản YooSee, lý do bởi nhiều khi không nhớ đươc mật khẩu tài khoản YooSee thì có thể dùng chức năng reset password (khôi phục mật khẩu) để lấy lại tài khoản YooSee quản lý. www.camerayoosee.com có thể c ung cấp cho người dùng các tài khoản email miễn phí với định dạng tenemail@yoosee.pro để tiện dụng sử dụng và nhận mã reset password tài khoản YooSeee nếu cần.
 2. Khi cài đặt thiết bị mới, camera mới, cần phải thực hiện cài đặt trên tài khoản quản lý của bạn, tuyệt đối không cài đặt trên tài khoản YooSee của người khác (đặc biệt là không cho phép cài đặt trên tài khoản YooSee của các kỹ thuật viên cung cấp camera hoặc người bán camera cho bạn) vì YooSee ràng buộc thiết bị bằng tài khoản dùng để cài đặt camera lần đầu tiên, không quan trọng là bạn dùng điện thoại hay thiết bị nào, mọi thông tin ràng buộc quản lý thiết bị được “ăn” vào tài khoản YooSee của bạn.
 3. Trong trường hợp khó khăn khi sử dụng mã chia sẻ (QR code hoặc liên kết chia sẻ), bạn vẫn có thể sử dụng mật khẩu người xem dự phòng. Mật khẩu này hiển thị trong mục thông tin thiết bị. Lưu ý là bạn không thể đổi mật khẩu này, vì vậy cân nhắc trước khi đưa cho người khác dùng mật khẩu này để xem camera. Trường hợp phải đổi mật khẩu thì phải reset và cài mới lại camera.
 4. Đối với 1 số camera đang sử dụng mà bạn không thể chắc chắn rằng tài khoản của bạn có phải là tài khoản quản lý ràng buộc camera hay không, bạn cần thực hiện như sau để đưa camera về trạng thái “chưa ai sở hữu”:
 • Dùng điện thoại Android, tải phiên bản YooSee tại đây
 • Đăng ký tài khoản YooSee, login vào phần mềm YooSee trên Android.
 • Reset camera, dùng tài khoản YooSee phiên bản cũ trên Android này để cài mới lại camera. Lúc này tài khoản này sẽ là tài khoản ràng buộc camera. Thoát phần mềm YooSee phiên bản cũ.
 • Trên điện thoại khác hoặc thậm chí là vẫn điện thoại Android vừa thực hiện, bạn gỡ YooSee cũ đi, cài YooSee mới lên, sau đó truy cập vào bằng tài khoản vừa sử dụng để truy cập vào YooSee phiên bản mới. Lúc này trong tài khoản sẽ hiển thị camera bạn đã cài trên phiên bản cũ lúc trước. Bạn vào phần cài đặt thiết bị và gỡ thiết bị. Như vậy camera sẽ trở về trạng thái “chưa ai sở hữu” và bạn có thể ràng buộc nó với tài khoản nào tùy ý.

Bài viết hiện tại chỉ phân tích được một số nội dung, chưa phân tích hoàn toàn các thay đổi trên phần mềm YooSee phiên bản mới, vì vậy chưa thể giải đáp hoàn toàn các vướng mắc người dùng đang gặp phải.

“Phiền toái” và “Trải nghiệm thú vị” + “Bảo mật an toàn hơn” là những gì YooSee phiên bản mới đang cố gắng đem đến cho bạn, sau một thời gian và sau các bản và nâng cấp gần nhất, hi vọng sự “Phiền toái” sẽ biến mất và thay thế vào bằng sự hài lòng cũng như tính bảo mật, an toàn khi sử dụng chiếc camera này.

Mọi thông tin cần hỗ trợ thêm, vui lòng comment dưới bài viết này và chỉ gọi Hotline cho chúng tôi khi thực sự cần thiết để gúp chúng tôi tránh quá tải trong quá trình support hỗ trợ.

 

Vui lòng ghi rõ: “NGUỒN TỪ: WWW.CAMERAYOOSEE.COM  khi phát hành bài viết này để tôn trọng chúng tôi và tôn trọng tác giả bài viết.

 

(40481)

149 Comments

 • Nguyễn Thế Anh 15/09/2017 at 8:04 am

  Tôi mất điện thoại . Vẫn nhớ tài khoản yoosee. Giờ cài lại camera vẫn reset dc nhưng camera ko nhận dc tín hiệu wifi… xin dc chỉ cách khắc phục.p/s : Đã up lên phiên bản mới. Camera wifi. Ko có dây cắm mạng

  • admin 18/09/2017 at 2:39 pm

   Anh tắt/bật lại modem internet + bộ phát wifi, sau đó thực hiện lại các thao tác cài đặt là được. Lưu ý xóa camera đang có trên phần mềm đi để tránh trùng lặp trong quá trình cài đặt.

   • Minh 19/05/2018 at 8:10 am

    Toi xem trên ipad va trên iPhone cung 1 lúc k dc nhu trc vay la sao ad giai thích dum minh voi

    • admin 19/05/2018 at 4:25 pm

     Anh đợi vài phút rồi truy cập lại, tại 1 thời điểm có thiết bị vào được nhưng có thiêt bị không vào được do gián đoạn kết nối camera là việc hết sức bình thường.

     • Hoang Oanh 25/06/2019 at 4:03 pm

      camera nhà tôi toàn màu tím thì phải làm j để khắc phục

     • admin 27/06/2019 at 11:01 am

      Camera bị lỗi cảm biến hình ảnh (CMOS image sensor). Anh chị đem camera tới nơi bán để bảo hành. Nếu anh chị mua camera tại http://www.camerayoosee.com thì anh chị liên hệ Trung tâm bảo hành của CCTV Việt Nam, số 32 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Điện thoại 0987304305 02466737007 để được bảo hành miễn phí hoặc đổi camera mới 100% theo chính sách bảo hành.

     • Huỳnh 03/12/2019 at 11:14 pm

      Tôi xem camera trên đt khoản 15 phút sẽ hiện ra thông báo: bạn đã xem quá lâu, để mắt bạn nghỉ ngơi… phải bấm tiếp tục mới xem tiếp được, không thì treo máy. Xin vui lòng hướng dẫn tôi cách khắc phục

 • trịnh 18/09/2017 at 2:37 pm

  Sao yoosee ko cho Windows Phone 520 tải zậy mấy bác

 • trung 25/09/2017 at 10:17 am

  toi reset camera rui nhung khi cai lai báo thiet bi nay da duoc cai dat trên tài khoản khác.ko add vô được nhưng khi dung ID va pass danh thẳng vào thì hiện camera lên được

  • admin 25/09/2017 at 3:02 pm

   Anh truy cập vào muc cài đặt của camera và đổi mật khẩu, sau đó tạo mật khẩu người xem để cài đặt trên các thiết bị khác nhau. Nếu không thể tạo mật khẩu hoặc thiết bị vẫn thông báo như trên thì anh reply lại hoặc liên hệ 0987238239 – 02466737007 để được hỗ trợ.

 • Hiếu 25/09/2017 at 1:20 pm

  Tôi bị mất điện thoại và lúc trước lập tài khoản yoosee cũng lập linh tinh … giờ reset kết nối lại thì bị ràng buộc bởi tài khoản khác … k có cách nào khắc phục đc à bạn 🙁

  • admin 25/09/2017 at 2:57 pm

   Trường hợp này anh sẽ rất khó để xử lý bởi camera đã được quản lý bởi tài khoản mà trước đó anh dùng nhưng lại quên tài khoản hoặc không nhớ. Anh có thể gọi trực tiếp tới zalo 0987238239 hoặc 02466737007 để được trợ giúp. Nếu ở tại nội thành Hà Nội, anh vui lòng mang máy qua số 32 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được hỗ trợ.

 • Mạnh 27/09/2017 at 5:32 am

  Có cách nào để tắt còi hú của camera trong cài đặt dò chuyển động ko ad.mình chỉ cần thông báo đến đt thôi.mong ad chỉ giúp

  • admin 27/09/2017 at 7:22 am

   Anh truy cập Cài đặt/Thiết lập cảnh báo/Bộ rung/ chọn là “đóng”

 • 29/09/2017 at 2:59 am

  Phần mềm mới nâng cấp chỉ cho tài khoản được share xem camera trực tiếp, không cho xem lại. Trên CMS ở máy tính nếu đăng nhập bằng tài khoản quản lý của camera thì không xem được camera, nếu đăng nhập bằng tài khoản khách thì cũng chỉ xem được trực tiếp mà không xem lại được. Xin shop trợ giúp, cảm ơn nhiều!

 • Nguyenloi 04/10/2017 at 4:36 am

  Ad cho hỏi, trong phần cài đặt không có mục thiết lập an toàn, vậy cho hỏi làm thế nào để thay đổi được mật khẩu mặc định. Thanks.

 • minh 05/10/2017 at 4:03 am

  admin cho tôi hỏi. tôi reset cam rồi nhưng giờ k xem được dù đã cắm mạng lan. trước khi reset dùng wfi.

 • Anh 06/10/2017 at 12:26 pm

  Tôi reset camera rồi nó nói 1 câu tiếng anh rồi kêu tút tút nhưng khi cho điện thoại kêu tít tít vào để dò thì n lại nói 1 câu tiếng anh rồi tịt hẳn không sao kết nối với wifi được

  • admin 11/10/2017 at 2:26 pm

   Anh cắm cáp mạng từ camera vào bộ phát wifi, sau đó gọi số 0987238239 để được hỗ trợ.

 • rôn 07/10/2017 at 4:48 am

  add cho mình hỏi: muốn gỡ bỏ cơ chế ràng buộc vào tài khoảng thiết bị trên điện thoại chính thì phải làm ntn?
  cám ơn add

  • admin 11/10/2017 at 2:25 pm

   Gỡ bỏ cơ chế ràng buộc tài khoản trên camera YooSee, anh cần truy cập vào tài khoản chính, sau đó xóa camera cần gỡ ràng buộc là ok. Trong trường hợp không thể nhớ tài khoản chính, anh có thể liên hệ bộ phận xử lý dịch vụ của http://www.camerayoosee.com để đăng ký dịch vụ gỡ ràng buộc.

 • Thu 09/10/2017 at 3:16 pm

  Cho mình hỏi cách xem lại các video do camera ghi lại. Mình đặt chế độ ghi hình theo giờ từ 00:00 đến 24:00. Dung lượng thẻ nhớ thấy giảm dần đều nh k biết xem lại các đoạn ghi hình ntn?
  Làm theo bài hướng dẫn cũ trên web thì k còn đúng nữa.

  • admin 11/10/2017 at 1:58 pm

   Anh chị mở phần mềm YooSee, tại camera cần xem lại video đã ghi hình, nhấn vào nút “Trở về” cạnh nút hình bánh răng, tại đây danh sách các file ghi hình sẽ hiển thị và có thể xem được ngay.

 • Sang 17/10/2017 at 1:10 am

  Cho tôi hỏi, sau khi cài đặt phần mềm yoosee trên đthoại tiến hành đăng ký thì báo là hòm thư đã được đăng ký nhưng khi đăng nhập vào phần mềm thì lại báo ” lỗi mật khẩu” không biết có bị sai gì không?

  • admin 17/10/2017 at 8:26 am

   Anh dùng email khác để đăng ký, lưu ý mật khẩu cần nhập 8 ký tự trở lên, có đủ chữ, số và ký tự đặc biệt (vd: @!$%)

 • Thanh 19/10/2017 at 2:20 pm

  Tôi không nhớ con camera của tôi cài vào tbi nào đầu tiên.Khi rết cài vào đthoai khác báo sai Mk

  • admin 20/10/2017 at 12:44 am

   Anh có thể yêu cầu nơi bán hàng reset gỡ ràng buộc tài khoản để cài mới lại camera, khi reset cài mới, mật khẩu sẽ về mặc định là 123.

 • Long 20/10/2017 at 9:19 am

  Cho m hỏi, camera của m dùng fw mới, mục id hiển thị cảnh báo chỉ hiện id của tài khoản quản lý, mình muốn thêm id cảnh báo cho máy khác nữa thì làm thế nào ạ

  • admin 22/10/2017 at 4:14 pm

   Hiện tại phiên bản APP mới chưa hỗ trợ các chức năng nâng cao như xem lại, quản lý cảnh báo… cho máy được chia sẻ. Anh vui lòng đợi các bản cập nhật tiếp theo sẽ có thê các chức năng phân quyền cho máy được chia sẻ.

 • chau truong minh 22/10/2017 at 7:39 am

  Tôi cài trên điện thoại di động hình ảnh rất tốt nhưng trên vi tính thì có hình nhưng khôn
  g chuyển động ,không biết lý do .Bạn nào giúp mình với.

 • Nguyễn Văn Thịnh 28/10/2017 at 2:38 am

  Tôi cài xong camera yoosee trên PC lúc đầu thì vào xem hình ảnh được nhưng vài hôm sau cho tới nay mỗi lần vào xem hình ảnh chỉ hiện lên một hình tròn có hai chấm. Nhờ Đ.C mách giúp cách khắc phục. xin cám ơn

  • admin 28/10/2017 at 1:47 pm

   Nguyên nhân do hệ điều hành windows thiếu một số file dll và một số tiện ích dịch vụ nền như visualC. Anh truy cập mục Download trên website này để download visualC cài đặt bổ sung cho máy tính. Nếu tình trạng vẫn tiếp diễn, anh nên update windows lên bản mới nhất để đảm bảo các file hệ thống bổ trợ cho phần mềm và ứng dụng của bên thứ 3 có thể hoạt động tốt.

 • Vũ Văn Kiền 29/10/2017 at 2:35 am

  Cho hỏi, mình muốn xóa bớt 1 camera cũ (tb đã hỏng nên hiện đã cài một tb mới) trên smartphone thì làm thế nào?
  Xin cám ơn.

  • Anh Hoang Tran 23/04/2019 at 4:18 pm

   Mình cài xem camera trên điện thoại qua liên kết chia sẻ mà gặp lỗi : liên kết hoặc mã QR vô hạn . Xin chỉ mình cách khắc phục

   • admin 25/04/2019 at 9:20 am

    Mã QR chỉ có tác dụng trong vòng 30 phút, sau 30 phút sẽ không thể add vào điện thoại. Anh thực hiện chia sẻ lại và add ngay vào điện thoại thứ 2 là ok

    • Nguyen 15/05/2019 at 1:30 pm

     Khi truoc dung pm yyp2p h mua cai moi ko cai dc.chuyen qa pm yosee thi cái cũ ko ket noi dc

     • admin 16/05/2019 at 4:30 pm

      Không cài được camera có nhiều nguyên nhân, thực hiện như sau:
      – Modem internet/wifi không cấp địa chỉ DHCP nên cam không kết nối được >>> Tắt bật lại bộ phát wifi + modem internet và cài lại
      – Reset camera trước khi cài, có thể trước đó camera trải qua quá trình kiểm tra, không được reset.
      – Rút thẻ nhớ ra khỏi camera, cài đặt xong mới gắn thẻ nhớ
      – 3 bước trên không được thì cắm dây cáp mạng từ bộ phát wifi hoặc từ modem/switch vào camera để cài đặt.

    • Huong 12/12/2020 at 8:12 pm

     Bạn ơi m đã làm ngay khi chưa hết thời gian mà vẫn bị báo liên kết hoặc mã qr vô hạn. B có cách nào khắc phục không

     • admin 21/12/2020 at 6:34 am

      Anh chị nâng cấp phần mềm YooSee trên điện thoại được chia sẻ và cả trên điện thoại quản lý lên phiên bản mới nhất là ok.

 • Quoc Vinh 30/10/2017 at 4:22 pm

  Admin cho mình hỏi, khi nâng cấp lên phiên bản mới thì cài IP tĩnh bằng cách nào? Vì tôi dùng Pass visitor thì không thể đổi IP bằng CMS. Xin cảm ơn!

  • admin 31/10/2017 at 11:51 pm

   Anh reset camera, gắn cáp mạng từ camera vào bộ phát wifi, sau đó anh gọi số 0987238239 hoặc 02466737007 để được hướng dẫn cụ thể.

 • minh 01/11/2017 at 3:44 pm

  Phần mềm yoosee có thể cài đặt để xem camera panasonic không

 • phúc 07/11/2017 at 12:58 am

  Cho mình hỏi là sao không lưu ghi hình ảnh được vậy? vào trong không thấy dữ liệu ghi

  • admin 07/11/2017 at 2:07 pm

   Có nhiều nguyên nhân khiến camera không ghi hình như: Chưa lắp thẻ nhớ, chưa định dạng thẻ nhớ, chưa bật công tắc ghi hình trên phần mềm YooSee, thẻ nhớ bị lỗi….
   Anh kiểm tra lần lượt các thông tin trên để đảm bảo camera sẽ hoạt động chức năng ghi hình.

 • tran dinh som 07/11/2017 at 7:45 am

  minh moi mua mot chiec camera wifi op tuong cai theo huong dan mai ma ko dc lam on chi rup chi vao dc den phan nhan dc tin hieu xong la thoi sin chi hoi lam cach nao de vao tiep sin cam on

  • admin 07/11/2017 at 2:03 pm

   Anh gắn cáp mạng từ camera vào bộ phát wifi hoặc modem internet để cài đặt nhé.

 • Lân 08/11/2017 at 4:34 pm

  H ko đổi đc mật khẩu trên ios à ad , có cách nào khác phục ko , h trả biết mật khẩu mặc đinh là gì nữa :((

  • admin 10/11/2017 at 3:57 am

   Anh làm như sau:
   1. Xóa camera trên phần mềm YooSee
   2. Reset camera
   3. Cắm cáp mạng từ bộ phát wifi/modem/bộ chia mạng vào camera
   4. Nhắn tin ID camera tới zalo 0987238239 để được hỗ trợ xử lý.

 • Nguyễn Vinh Tuấn 09/11/2017 at 1:46 pm

  Tôi muốn mua một chiếc camera yoosee wifi nhưng không biết điện thoại iPhone 4 và oppo A37 có cài được phần mềm yoosee không AD

  • admin 10/11/2017 at 3:53 am

   Có thể sử dụng ok anh nhé, tuy nhiên cấu hình của iPhone 4 hơi thấp nên hình ảnh xem sẽ không được mượt như trên iPhone 5s hoặc các đời máy cao hơn.

 • 02832661 10/11/2017 at 2:45 pm

  Làm sao để thấy mật khẩu nguoif xem dự phòng ạ?

  Phần mêm nên để cho người xem XEM LẠ được camera.

  • admin 12/11/2017 at 12:38 pm

   Anh vào mục “cài đặt/thông tin thiết bị” sẽ thấy có mật khẩu dự phòng người xem.

  • Hung 03/12/2017 at 6:59 am

   Mình đã vào nhưng cũng không thấy mật khẩu dự phòng ad ơi, giờ làm sao.

 • co khi hong a 12/11/2017 at 5:29 am

  cho hỏi muốn cài trên máy tính thì làm thế nào

 • le chung 13/11/2017 at 9:22 am

  Ad cho e hỏi, nếu mua cam ip không phải chính hãng mà là hàng chợ . nhưng chạy chung phần mềm Yoosee, thì ràng buộc tài khoản chủ có thể reset về mặc định được không ad ?. cơ chế cũ sẽ update lại hay bỏ lun vậy a ???

  • admin 13/11/2017 at 10:48 am

   Có thể gỡ ràng buộc anh nhé.
   – Đối với camera mua tại http://www.camerayoosee.com: Miễn phí
   – Đối với camera mua nơi khác: Phí dịch vụ 150.000VNĐ/lần. Anh có thể liên hệ 02466737007 hoặc hotline 0987238239 để được hỗ trợ.

 • xuan hoang 16/11/2017 at 6:42 am

  Tôi muốn xem mật khẩu dự phòng người xem mà vào phần “Cài đặt/thông tin thiết bị” Không thấy có. Chỉ có tên thiết bị và ID thiết bị là sao?

  • admin 16/11/2017 at 7:52 am

   Anh cập nhật bản mới nhất cho phần mềm Yoosee là sẽ thấy xuất hiện phần này.

   • Hung 17/11/2017 at 1:11 pm

    Hi, mình cũng bị updata phiên bản mới nhưng trong phần thông tin thiết bị không thấy mật khẩu dự phòng, nhờ hỗ trợ.

    • Hung 03/12/2017 at 7:01 am

     Nhờ hỗ trợ…

 • Cham 18/11/2017 at 5:11 am

  Ad cho hỏi , trước giờ sài 1 Samsung 1 ipas , vừa rồi đổi modum wiki , dt thì sài yoose được , còn ipas thì báo , nhập mat khẩu mà nhập ko được , ad hướng dẫn tks.

 • phong 02/12/2017 at 6:21 am

  e cai dat duoc tren dien thoai nhung ko cai duoc tren may tinh

 • 10/12/2017 at 8:17 am

  hướng dẫn mình thay đổi màu sắc. hiện giờ màu sắc là trắng đen, mình mún xem trực tiếp có màu.

  • admin 12/12/2017 at 2:05 am

   Camera YooSee có chế độ hồng ngoại. Nguyên tắc hoạt động:
   – Khi có đủ cường độ ánh sáng (ban ngày) hoặc môi trường có đèn chiếu sáng sẽ ở chế độ màu.
   – Khi không đủ anh sáng (ban đêm) hoặc cường độ sáng yếu, camera tự động về chế độ hồng ngoại, hình ảnh sẽ đen trắng.

 • tuấn 18/12/2017 at 4:27 am

  tôi tải về điện thoại được rồi nhưng không biết cài đặc trên máy tính giúp tui với

 • Kien 18/12/2017 at 5:24 am

  Mình cài 2 con yoosee.xem qua wifi ở nhà thì ok.nhưng xem qua 3g hoặc mạng khác thì chỉ xem được 1 con.ko biết lỗi do đâu.giúp mình với..?

  • admin 18/12/2017 at 11:39 am

   Anh rút nguồn điện của camera không kết nối được, rút thẻ nhớ để ra ngoài, sau đó cắm điện trở lại và truy cập. Nếu truy cập ok, anh theo dõi vài ngày để cam ổn định rồi gắn thẻ nhớ. Anh lưu ý, nếu thẻ nhớ đang sử dụng là loại fake kém chất lượng thì camera sẽ gây ra tình trạng treo hoặc mất kết nối. Anh tham khảo thêm hướng dẫn cách chọn mua thẻ nhớ tại đây: http://camerayoosee.com/the-nho-ghi-hinh-danh-cho-camera-yoosee.html

 • van dung 20/12/2017 at 3:27 pm

  ad cho mình hỏi vậy thì làm cách nào cài camera lên máy tính

 • Binh 26/12/2017 at 3:14 pm

  CHAO ADMIN,

  XIN LOI, SAO KHONG DANH DUOC TIENG VIET CO DAU?
  CHO HOI, SAU KHI UPDATE FIRMWARE V21.0.035, CAMERA KHONG “RECORD ALARM” DUOC? CAM BIEN TREN CAMERA KHONG HOAT DONG?
  CO CACH NAO KHAC PHUC KHONG?

  TKS!

  • admin 29/12/2017 at 12:13 am

   1. Anh vui lòng dùng Unikey để gõ tiếng Việt có dấu. Link download Unikey: http://www.unikey.vn
   2. Trường hợp anh upgrade firmware, trong quá trình thực hiện cập nhật có thể gây lỗi không mong muốn như rớt mạng, sụt nguồn điện… sẽ dẫn tới bị lỗi hệ điều hành của camera. Nhẹ có thể gây ra lỗi một số chức năng, mất một số chức năng… Nặng có thể làm camera không thể khởi động hoạt động. Trường hợp này anh vui lòng đem camera tới nơi bán hàng để được hỗ trợ.
   Nếu anh mua camera tại http://www.CameraYooSee.com, anh vui lòng đem camera tới Trung tâm bảo hành (Số 32 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội) để được hỗ trợ miễn phí.

 • Nguyễn van thiên 26/12/2017 at 3:42 pm

  Tôi vẫn xem được hình ảnh nhưng vào phần cài đặt thì không hiển thị nội dung cài đặt vậy phải xử lý sao

 • Lâm 29/12/2017 at 2:01 am

  Cho mình hỏi sau nâng cấp yoosee , không cài được vào box tivi vì ko có mật khẩu vậy phải làm bằng cách nào,vì box tivi đâu có camera để chia sẽ…?

 • Hop 05/01/2018 at 10:47 am

  Muon doi mk ma duoc ad oi

 • Thành 08/01/2018 at 4:24 pm

  Admin ơi,
  Điện thoại của mình và của bà xã lúc trước cùng truy cập vào thẻ nhớ để xem lại video đã quay, giờ gắn thêm 1 camera yoosee nữa thì chỉ có mình xem được trên thẻ. Setup như thế nào để cả nhà cùng xem được video trên thẻ vậy. Thanks ad.

 • Quoc Minh 24/01/2018 at 7:09 am

  Mình muốn âm thanh báo động to hơn, vậy Camera Yoose có thể kết nối với còi báo động không dây không vậy bạn? nếu được thì loại còi không dây nào kết nối được xin bạn giới thiệu.

  Thanks

  • admin 26/01/2018 at 10:04 am

   Hiện tại không có thiết bị kết nối không dây hỗ trợ âm thanh báo động lớn hơn anh ạ.
   Để có thể tăng âm lượng báo động lớn hơn cho camera ip wifi yoosee, anh có thể tự “Mod” như sau:
   1. Mua 1 chiếc loa mini công suất danh định khoảng 2w (cùng loại loa trên thân camera)
   2. Tháo phần nửa dưới (phần đế) của camera
   3. Trên bo mạch sẽ có 1 chấu cắm loa thứ 2, anh thực hiện cắm loa 2w vào lỗ cắm thứ 2 này là ok. Camera sẽ tăng 1,5 lần âm lượng báo động hoặc thậm chí gấp đôi nếu anh khoan 1 lỗ nhỏ trên thân camera để âm lượng cộng hưởng.
   Khuyến cáo:
   – Không đảm bảo rằng camera của anh sẽ không bị hư hỏng trong quá trình “mod”
   – Không đảm bảo bất cứ vấn đề nào liên quan đến hoạt động ổn định của camera
   – Khi tháo lắp camera, sẽ gây ra mất chế độ bảo hành do tem bị rách.

 • Hoàng anh 28/01/2018 at 7:01 am

  Admin giúp mình với. Mình update bản mới nhất thì hiện tại không tìm thấy mục chia sẻ ở đâu cả. Không có cách nào lấy mã chia sẻ được

  • admin 31/01/2018 at 2:36 pm

   Để sử dụng được chức năng chia sẻ trên Camera IP Wifi YooSee, anh cần thực hiện như sau:
   1. Cập nhật ứng dụng YooSee trên điện thoại lên phiên bản mới nhất. Vào AppStore hoặc CH Play để cập nhật.
   2. Reset camera, xem hướng dẫn reset đúng cách tại đây:http://camerayoosee.com/lam-cach-nao-reset-camera-yoosee-cai-moi.html
   3. Sử dụng điện thoại đã cập nhật ứng dụng YooSee phiên bản mới để cài đặt camera. Hướng dẫn cài đặt camera YooSee trên điện thoại tại đây: http://camerayoosee.com/huong-dan-cai-dat-camera-khong-day-yoosee-tren-dien-thoai.html

  • Nguyễn văn Sứ 15/05/2019 at 6:12 pm

   Cam yoosee của tôi vẫn báo trực tuyến nhưng vào xem lại không xem đươc va báo lỗi: chưa rõ nguyên nhân. Chỉ cho mình cách khác phục với.

   • admin 16/05/2019 at 4:28 pm

    Nguyên nhân do anh cập nhật sụn mới nhất, hiện tại bản sụn mới nhất có nhiều thay đổi, xuất hiện một số lỗi nhỏ khiến camera có thể bị ngoại tuyến. Anh xử lý hạ sụn về phiên bản cũ hơn hoặc đợi có phiên bản mới hơn (tự động thông báo trên app) rồi cập nhật lên là ok.

 • Hưng Hải Phòng 29/01/2018 at 3:48 pm

  Bất cập cực lớn do phần mềm mới gây ra ,là khi các cửa hàng họ thường đăng nhập camera trước khi giao cho khách. Nhưng khi phần mềm này cập nhật lên thì tự nhiên người bỏ tiền ra cuối cùng thành mất luôn camera ,vì nó liên kiết với tài khoản đăng nhập đầu tiên. Mà có ai biết cái thằng nó đang nhập đầu tiên là thằng nào đâu mà tìm , hoá ra là bị lừa rồi các bố ạ!

  • admin 31/01/2018 at 2:31 pm

   Thực tế là anh chưa nắm được nguyên tắc hoạt động trên phiên bản mới của camera YooSee. Nhà sản xuất đưa camera ra thị trường là để người dùng sử dụng tốt, phục vụ người dùng chứ không phải là “bị lừa” như anh nói. Nên tìm hiểu thật kỹ hoặc nhờ sự trợ giúp từ các kỹ thuật viên của http://www.camerayoosee.com trước khi khuyên người dùng theo ý kiến chủ quan của mình. Vấn đề của anh sẽ được giải quyết rất đơn giản tại http://www.camerayoosee.com
   Anh chỉ cần thực hiện các bước như sau để sử dụng lại camera IP wifi YooSee:
   Bước 1: Reset camera. Hướng dẫn reset đúng cách: http://camerayoosee.com/lam-cach-nao-reset-camera-yoosee-cai-moi.html
   Bước 2: Cắm cáp mạng từ camera vào bộ phát wifi (lưu ý đèn cổng mạng của camera phải sáng).
   Bước 3: Gọi hotline/zalo 0987238239 và gửi mã ID camera, http://www.camerayoosee.com sẽ hỗ trợ anh cài đặt hoàn tất và sử dụng camera.

   • Le 08/03/2018 at 6:54 am

    Theo suy nghĩ bác học của mấy ông thì tốt nhưng với đại lý và người lắp đặt thì quá rối rắm. Tốt nhất mấy ông nên tự đi bán và lắp đặt luôn…

    • admin 08/03/2018 at 8:24 am

     Cảm ơn ý kiến của anh. Tư duy lập trình là của nhà sản xuất. Anh có thể report trực tiếp đến nhà sản xuất tại địa chỉ http://www.yoosee.co anh nhé.

 • quốc 30/01/2018 at 11:34 am

  CAMERA bên mình .khi kích vào cài đặt thì hiện lên dòng chữ bạn không đủ quyền hạn. bạn chỉ giúp mình cách khắc phục với

 • Phan 07/02/2018 at 9:52 pm

  Sau khi nâng cấp phần sụn lên 21.0.0.35 thì không quay hình cảnh báo được nữa ad. Đã resert lại từ đầu rồi vẫn ko được

  • admin 09/02/2018 at 4:55 pm

   Anh vui lòng đợi bản fix (vá) tiếp theo. Lỗi này đã được ghi nhận và report tới nhà sản xuất.

 • Quách 22/02/2018 at 6:07 am

  Lỗi không quay hình cảnh báo được khi lên phiên bản mới là thế nào vậy. Có khắc phục được không

  • admin 23/02/2018 at 6:15 am

   Hoàn toàn có thể ghi hình khi có chuyển động trên camera ip wifi YooSee anh nhé. Anh vào cài đặt, chọn phát hiện chuyển động trong phần “hình ảnh và âm thanh” hoặc “chất lượng hình ảnh”. Sau đó anh định dạng lại thẻ nhớ, chọn chế độ ghi hình khi có chuyển động. Back ra ngoài, nhấn vào nút hình ngôi nhà để kích hoạt chức năng phát hiện chuyển động của camera. Khi đó, nếu có chuyển động, camera sẽ tự động ghi hình.

 • Đường 22/02/2018 at 3:39 pm

  Camera của mình sau khi update lên phần sụn 21.0.0.35 thì không nhận thẻ nhớ nữa, cứ bảo là thiết bị của bạn chưa lắp thẻ nhớ nên không thể ghi hình lại được. Có cách gì giải quyết không bạn nhi?

  • admin 23/02/2018 at 6:08 am

   Các phiên bản nâng cấp của camera ip wifi yoosee sẽ ngày càng chặt chẽ hơn trong việc check thẻ nhớ đảm bảo chất lượng. Các thẻ nhớ phải là original có chất lượng tốt mới được camera chấp nhật, các loại thẻ nhái, fake camera sẽ có cơ chế check ngày càng chính xác và thông báo không nhận thẻ nhớ.

   Anh kiểm tra xem thẻ nhớ của anh là loại thẻ nào, anh có thể tham khảo thông tin về thẻ nhớ dành cho camera YooSee tại đây để nắm rõ chi tiết hơn.

 • Lê vũ 17/03/2018 at 1:08 pm

  Bản 21.0.0.35 thì vuốt lên xuống đúng, lên 21.0.0.40 thì bị ngược. Làm sao để hạ cấp frimwave của camera vậy. Xin hướng dẫn! Cảm ơn

 • Jin 24/03/2018 at 6:33 am

  Mình đã cài đặt 4 cái canmera theo hương dẫn lúc trước vần sai oke… bây giờ cài thêm cái thứ 5 thì nó báo wifi :GW_AP_xxxxx là sau ad

 • Vũ Văn Kiền 04/04/2018 at 8:02 am

  Tôi sử dụng 3 IP camera Yoosee, 2 cái cài phiên bản cũ và 1 cái phiên bản mới (sử dụng trên laptop) 1 cái theo phiên bản mới share từ smartphone. Hiện tại trên PC xem cả 3 camera thì bình thường như nhau duy chỉ có chức năng xem lại video ghi trên thẻ nhớ của camera khi vào “remote record files” thì phần Device chỉ detect được 2 camera cài trên phiên bản cũ không nhận được 1 camera mới, đề nghị hướng dẫn sử lý giúp.

  Xin cám ơn

 • Thao 12/04/2018 at 8:12 am

  ad cho tôi hỏi .Lúc trước có nhiều thiết bị có thể xem được camera của tôi.Nhưng nay tôi muốn hạn chế người xem đó thì làm cách nào?? Những người xem đó xem bằng laptop.

  • admin 13/04/2018 at 1:36 am

   Nếu đang chia sẻ link cho người khác xem camera ip wifi YooSee trên máy tính hoặc điện thoại, anh chị chỉ cần vào điện thoại dùng để chia sẻ mã truy cập, xóa mã truy cập đó thì trên máy tính và trên điện thoại của người khác sẽ không thể xem được camera.
   Nếu cấp ID và password camera cho người khác để họ xem camera thì anh chị thay đổi mật khẩu camera là người khác không thể xem được.

 • Hải 13/04/2018 at 2:20 pm

  Không chia thành nhiều khung hình để coi nhiều camera 1 lúc nhỉ
  Có các nào có thể coi được 1 lúc nhiều camera ko?
  Có thể sử dụng phần mềm khác để coi ko? Chẳng hạn như app Ismartviewpro phần mềm này có thể xem nhiều camera 1 lúc
  Tôi muốn sử dụng box androi để kết nối lên tivi mà xem nhiều của sổ 1 lúc thì app yoosee ko có chức năng này

  • admin 13/04/2018 at 2:33 pm

   Hiện tại ứng dụng dành cho camera YooSee chưa hỗ trợ xem nhiều camera cùng lúc (xem nhiều camera hiển thị cùng lúc trên 1 màn hình).
   Anh có thể dùng thiết bị mini nvr để có thể xem nhiều camera cùng lúc trên 1 màn hình điện thoại.
   Box tivi android cũng tương tự anh dùng điện thoại hệ điều hành android, ứng dụng YooSee hỗ trợ xem lần lượt từng camera, chưa hỗ trợ xem nhiều camera cùng lúc

 • THUY 26/04/2018 at 3:43 am

  dien thoai co RAM va bo nho trong bao nhieu moi cai dat yoosee duoc vay?

  • admin 27/04/2018 at 6:21 pm

   Ứng dụng YooSee yêu cầu như sau anh chị nhé:
   – Hệ điều hành iOS phiên bản từ 9.0 trở lên (đồng nghĩa với cấu hình Ram cho iPhone tối thiểu là 512MB trở lên, dung lượng bộ nhớ 200MB là đủ)
   – Hệ điều hành Android từ 4.5 trở lên (đồng nghĩa với cấu hình Ram cho iPhone tối thiểu là 512MB trở lên, dung lượng bộ nhớ 200MB là đủ)

 • Đạt 29/04/2018 at 8:29 am

  anh cho e hỏi xóa ràng buộc giữa các thiết bị là nhu thế nào a

  • admin 29/04/2018 at 6:00 pm

   Anh vào tài khoản YooSee trên điện thoại dùng để cài đặt camera lần đầu tiên, sau đó xóa camera là được. Trường hợp không thể truy cập vào tài khoản YooSee đó thì anh chị có thể reset lại camera để cài đặt mới lại từ đầu.

 • Anh 17/05/2018 at 1:47 am

  Phần mềm mới nói rằng máy chủ có thể share và quản lý camera cho các máy con nhưng khi share cho máy con rồi. tôi vào mục quản lý tắt kết nối máy con tới camera , máy chủ báo tắt rồi nhưng máy con vẫn xem được camera , giờ tính sao ad

  • admin 17/05/2018 at 6:03 am

   Anh truy cập vào mục chia sẻ của điện thoại quản lý camera YooSee, xóa mã chia sẻ là camera sẽ tự động biến mất trên máy đã được chia sẻ, khi đó sẽ không thể xem được camera.

 • Kha 21/05/2018 at 1:09 am

  Chào AD !
  Mình đang sử dụng điện thoại WindowPhone, vậy làm sao xem được trên điện thoại vậy?

  • admin 22/05/2018 at 1:02 am

   Hiện tại YooSee chưa hỗ trợ windows phone, tuy nhiên anh vẫn có thể xem được qua windows phone thông qua mua dịch vụ tên miền ddns danh cho camera và cài đặt xem camera qua trình duyệt điện thoại windows phone, sau khi mua tên miền xong, bộ phận dịch vụ http://www.camerayoosee.com sẽ cài đặt để anh xem được trên windows phone, link đặt mua tên miền ddns cho camera YooSee TẠI ĐÂY.

 • thuat 01/07/2018 at 7:37 am

  toi reset lai camera nhung may k bao am thanh gi ca

  • admin 04/07/2018 at 2:20 pm

   Nếu camera YooSee không phát âm thanh, cảnh báo, thông báo khi nhấn giữ nút reset thì rất có thể camera bị hư, lỗi. Anh vui lòng đem camera tới Trung tâm bảo hành để được bảo hành. Địa chỉ TT Bảo hành: Số 32 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Điện thoại 02466737007.

 • Nguyễn Xuân Sinh 09/07/2018 at 1:23 am

  Mỗi khi mất điện là phải reset và cài đặt lại camera, nó lại được lắp trên cao, mà nhiều khi đang ở xa muốn xem mà không được. Xin hỏi là lỗi camera hay do cấu hình sai?

  • admin 10/07/2018 at 8:48 am

   Camera YooSee luôn giữ nguyên cấu hình đã cài đặt kể cả trường hợp camera bị mất điện. Nếu hiện tượng mất cấu hình và phải cài lại khi mất điện, camera có thể bị lỗi. Anh đem camera tới Trung tâm bảo hành để bảo hành thiết bị.

 • Phonglinh 14/07/2018 at 3:30 pm

  Xin hỏi nhà sản xuất có thể cung cấp pass sau khi tự động đổi theo ID cam wifi của khách đc k? Vì nhà mình lắp máy trên cao, mỗi lần reset phải tháo xuống rất bất tiện

  • admin 15/07/2018 at 9:57 am

   Việc can thiệp và cung cấp Pass theo ID camera YooSee của khách hàng là không thể, anh chỉ có thể reset camera để đưa pass về mặc định 123.

 • Mai huyền 13/08/2018 at 2:33 pm

  Cho em hỏi camera yoose nó không đủ quyền hạn nếu là chủ nhân thì thử lại thiết bị là sao vậy anh. Nhưng mọi lần em vẫn mở được nhưng hôm nay mở không được

  • admin 16/08/2018 at 3:48 am

   Trường hợp nếu là camera do anh chị đang sở hữu và sử dụng, anh chị thực hiện reset camera và cài mới lại là được.\
   – Hướng dẫn reset camera TẠI ĐÂY
   – Hướng dẫn cài đặt mới camera TẠI ĐÂY

 • Lê Bùi 18/08/2018 at 5:36 am

  Camera Yoosee nhà tôi không tự ghi hình được khi có chuyển động, phải đặt ghi hình bằng tay hoặc hẹn giờ mới dduocj. Lỗi này là do nguyên nhân khi cập nhật phiên bản phần mềm. Mong công ty giúp đỡ. Thanks

  • admin 21/08/2018 at 8:01 am

   Hiện tại phiên bản sụn camera YooSee của anh đang là bao nhiêu?

 • Công 02/09/2018 at 3:07 pm

  xin trợ giúp tôi. tại sao khi tôi reset camera yoosee rồi nhập mật khẩu mặc định là 123 thì bị báo ‘ Lỗi mật khẩu’ vậy. bậy giờ tôi không cài được camera

  • admin 02/09/2018 at 4:31 pm

   Anh xóa camera trên phần mềm YooSee, sau đó reset lại camera và thực hiện theo hướng dẫn TẠI ĐÂY

 • Mẫn 01/10/2018 at 6:21 am

  Camera của mình ban ngày luôn mà màn hình tím ngắt giờ làm sao bạn?

  • admin 01/10/2018 at 2:53 pm

   Hiện tượng trên là do Camera YooSee bị lỗi bộ phẩn cảm biến đóng mở chế độ IR. Anh chị vui lòng gọi nơi bán để yêu cầu kiểm tra. Nếu camera mua tại http://www.camerayoosee.com thì anh chị sẽ được đổi camera mới 100%. Địa chỉ đổi trả sản phẩm tại Trung tâm bảo hành số 32 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Điện thoại 02466737007.

 • thuyên 29/10/2018 at 2:42 pm

  ad cho em hỏi em lấy mã xác nhận nhưng sao nó báo lỗi ạ

  • admin 02/11/2018 at 4:50 pm

   Khi nhấn Lấy mã xác nhận, mã sẽ gửi vào email của anh chị (cần check cả spam vì có thể mã xác nhận sẽ nhảy vào email). sau đó nhập mã xác nhận vào ô đăng ký là được. Trường hợp vẫn gặp khó khăn, anh chị liên hệ zalo support kỹ thuật 0987238239 để được hỗ trợ đăng ký tài khoản.

 • thuyên 29/10/2018 at 2:45 pm

  cam vẫn hoạt động tốt, nghe được giọng, xoay cam trên điện thoại vẫn ok, mà màn hình không xem được, màn hình hiện lên như phòng khách mà ad đăng đầu trang ấy ạ, có cần phải cài đặt gì không ad

  • admin 02/11/2018 at 4:49 pm

   Hiện tượng này là do cam bị lỗi cảm biến hình ảnh (image sensor). Anh chị đem cam tới nơi bán để bảo hành hoặc gửi tới Trung tâm bảo hành của CCTV Việt Nam để đổi cam mới (áp dụng trường hợp anh chị mua camera tại http://www.camerayoosee.com do CCTV Việt Nam phân phối). Địa chỉ Trung tâm bảo hành: Số 32 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Điện thoại 02466737007

 • duy 14/01/2019 at 1:39 am

  tôi muốn ghép yoosee vào đầu ghi hik có được không

  • admin 14/01/2019 at 7:48 am

   Hiện tại đối với camera YooSee do CCTV Việt Nam phân phối có hỗ trợ tốt đầu ghi XMeye. Các loại đầu ghi hình khác có thể không kết nối được.
   Anh chị có thể tham khảo thêm thông tin về đầu ghi hình XMeye TẠI ĐÂY

 • Ribon 18/04/2019 at 11:06 am

  Sau khi reset camera Yoosee, xóa cài đặt cũ trong tài khoản, không thấy hiện AP của Yoosee để cài đặt kết nối với Wifi tại nhà, cũng không thấy cam phát ra tiếng Dududu…
  Tôi phải khắc phục bằng cách nào.
  Mong nhận được sự hồi đáp.
  Trân trọng cảm ơn!

  • admin 20/04/2019 at 9:22 am

   Anh chị reset camera, sau khi reset xong, đợi 30 giây để camera khởi động lại là có thể thấy AP và cài đặt lại.

 • Dinh 15/11/2020 at 2:28 pm

  E nâng cấp phần mềm nhưng bị sao ko reset đc ko có tín hiệu wiffi thì làm sao a

  • admin 29/11/2020 at 1:56 pm

   Reset phần mềm lỗi sẽ hư hỏng camera. Bạn liên hệ nơi bán để thực hiện bảo hành.

 • vi 29/03/2021 at 12:31 am

  minh bi mat mã Qr co cach nao lay lai dc hok ad

 • trungvd 19/06/2021 at 10:41 am

  cần viết thêm đặt thời gian reboot, và nút reboot , do camera chạy thời gian bị treo cần nên có thêm tính năng này.
  thanks!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

error: www.CameraYooSee.com